Kinh hãi 'câu được' thi thể người đàn ông dưới hồ

TPO - Nghe tri hô lưỡi câu bị mắc vào một vật rất nặng, nhóm người câu cá cùng xúm vào kéo cần lên thì kinh hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Ngày 12/3, Công an TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng) tiến hành khám nghiệm hiện trường khu vực hồ cảnh quan Đồng Nai Hạ (gần trung tâm TP.Bảo Lộc), nơi phát hiện thi thể một người đàn ông.

Đêm hôm trước (11/3), trong lúc đang câu cá tại hồ Đồng Nai Hạ, một người tri hô lưỡi câu bị mắc vào một vật rất nặng. Nghe thấy thế, nhóm người đi câu liền tập trung lại, hợp sức kéo cần câu lên, kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông mắc vào lưỡi câu.

Công an TP. Bảo Lộc đã triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường và tiến hành trục vớt thi thể. Qua khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng bước đầu xác định người chết khoảng hơn 30 tuổi, mặc quần jeans, áo phông màu đỏ, đã tử vong vài ngày trước.

Bởi nạn nhân không có giấy tờ tùy thân bên mình nên cơ quan công an đang tiến hành điều tra, xác định danh tính. Cùng ngày, có một số người đến xin nhận dạng thi thể nên cơ quan công an đã có thêm dữ liệu thông tin về nạn nhân.

Công an TP. Bảo Lộc đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng