Kinh hãi phát hiện người đàn ông treo cổ giữa đình

Nhân chứng cho hay, khi bà dọn hàng nước ngay trước cổng Đình thì có người đến nhờ mở cổng để làm lễ. Lúc mở cửa, bà phát hiện một người đàn ông treo cổ trên xà nhà phía trái Đình.

Cổng Đình Bo, nơi xảy ra vụ việc.
Cổng Đình Bo, nơi xảy ra vụ việc.

Khoảng 7h ngày 19/8, người dân phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình phát hiện anh Phạm Văn Quyết, 34 tuổi, trú tại tổ 21, phường Kỳ Bá chết trong tư thế treo cổ tự tử trong Đình Bo.

Nhân chứng cho hay, khi bà dọn hàng nước ngay trước cổng Đình thì có người đến nhờ mở cổng để làm lễ. Lúc mở cửa, bà phát hiện một người đàn ông treo cổ trên xà nhà phía trái Đình. Sợ quá bà kêu cứu và báo tin cho Công an phường Kỳ Bá.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình đã có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, nạn nhân chết do treo cổ dẫn đến ngạt thở, tử vong.

Được biết, vào hôm trước khi xảy ra vụ việc, anh Quyết có xích mích, to tiếng dẫn đến xô xát với một người trong phường, sáng nay thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Hiện nay, Công an TP Thái Bình đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo Công an Nhân dân

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá