Kinh hãi phát hiện thi thể thanh niên nổi trên mặt hồ

TPO - Chiều 3/5, một lãnh đạo UBND xã Yang Reh, huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, người dân địa phương mới phát hiện thi thể một nam thanh niên trạc hơn 30 tuổi nổi trên mặt hồ thuộc địa phận của xã này quản lý.

Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ
Thi thể nam thanh niên nổi trên mặt hồ

“Vụ việc được người dân địa phương phát hiện vào khoảng 20h ngày 2/5. Biết tin, chính quyền xã lập tức phối hợp cơ quan chức năng đến hiện trường để tiến hành vớt xác, khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong do bị ngạt nước” – vị lãnh đạo này thông tin.

Trên người nam thanh niên này không có giấy tờ tùy thân, nên chính quyền chỉ xác định được: nạn nhân là nam giới, cao 1,68m, có hai răng hô, tóc hai bên tai cắt cao, da trắng, không mặc áo, mặc một quần Jean dài. Lực lượng tìm khu vực xung quanh nhưng không thấy gì thêm. Do chưa tìm được thân nhân, chính quyền sẽ hỗ trợ việc chôn cất cho nạn nhân.

Thông qua báo đài, lãnh đạo UBND xã Yang Reh thông báo gia đình nào có thân nhân mất tích có những đặc điểm thi thể nói trên, thì liên hệ với chính quyền để được giải quyết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá