Kinh hãi phát hiện xác chết treo cổ trên cây đa

TPO - Sáng sớm nay, một số người dân phường Trung Thành (TP.Thái Nguyên) kinh hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông treo lơ lửng trên cây đa giữa nghĩa trang Trung Thành.

Cây đa cạnh nghĩa trang Trung Thành - nơi phát hiện xác ông Đức.
Cây đa cạnh nghĩa trang Trung Thành - nơi phát hiện xác ông Đức.

Nạn nhân được xác định là ông Trương Quang Đức (SN 1967) trú tại Tổ 1, phường Trung Thành, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo một số nhân chứng, khoảng 5h30 ngày 17/7, người dân phường Trung Thành đã phát hiện xác ông Đức treo lơ lửng trên cây đa giữa nghĩa trang Trung Thành.

Qua khám nghiệm, công an TP Thái Nguyên xác định, ông Đức tự tử. Theo đó, nạn nhân dùng dây điện treo cổ tự vẫn tại cây đa.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đem về mai táng.

Theo người dân địa phương cho biết, trước đây gia đình ông Đức tương đối khá giả. Thế nhưng kể từ khi ông Đức nghiện ma túy, tài sản trong nhà dần tiêu tan, vợ chồng li dị.

Ông Đức phải bán cả nhà để hút chích ma túy. Hai mẹ con ông Đức mới chuyển về tá túc tại chùa Phố Hương được hơn 10 ngày nay. 

Trụ trì chùa Phố Hương, sư thầy Thích Thanh Thắng cho biết, cách đây 3 ngày, ông Đức có nói với nhà chùa là sức khỏe yếu nên xin ra ngoài ở. Thời gian gần đây ông Đức có tâm trạng không tốt, hay nói với mẹ là “sẽ tự tử”. 

Chiều 16/7, người dân địa phương thấy ông Đức cầm chai rượu đi vào khu vực nghĩa trang.

Cũng theo người dân địa phương, vị trí ông Đức treo cổ tự vấn là cây đa ngay trước phần mộ ông Trương Quang Ý-bố của ông Đức.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng