Kinh hoàng phát hiện thi thể nổi trên kênh nước

TPO - Sáng nay, người dân sống gần kênh nước Lộ Ngang cạnh đường tỉnh lộ hoảng hồn phát hiện một thi thể đàn ông nổi lập lờ trên mặt kênh.

Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung ở hiện trường theo dõi.
Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ tập trung ở hiện trường theo dõi.

Khoảng 8h45 hôm nay (3/4) nhiều người dân sống gần kênh nước Lộ Ngang cạnh đường tỉnh lộ 879B (thuộc tổ 9, ấp Mỹ Hòa, xã Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ trên mặt kênh.

Thi thể được phát hiện trong tư thế úp mặt xuống nước, ở trần, mặc quần cụt. Sau khi phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng báo tin cho các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho phối hợp cùng lực lượng công an xã Mỹ Phong đã có mặt ở hiện trường để xử lý vụ việc theo quy định, đồng thời điều tiết giao thông trên đường tỉnh lộ 879B.

Nạn nhân được xác định là ông Trần Quang Minh (SN 1955) ngụ ở ấp Mỹ Hòa, cách hiện trường khoàng 150 mét.

Anh Trần Văn Cường (SN 1972)-em ruột nạn nhân, cho biết: Ông Minh đi khỏi nhà từ chiều qua (2/4). Do nghĩ ông Minh đi uống rượu cùng bạn nên gia đình không đi tìm.

Được biết, do người nhà nạn nhân có đơn yêu cầu xin đưa thi thể về nhà để lo hậu sự và cam kết không khiếu nại nên cơ quan chứ năng đã không trưng cầu giám định pháp y.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá