Kỳ lạ vụ cô dâu ở Mũi Né nhờ người giả chú rể

Chiều tối 18/2, hàng trăm người dân hiếu kỳ thuộc KP 14, P.Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) đã “bao vây” đám cưới của chị T.K.H. (một chủ vựa chuyên thu mua hải sản bán sang Trung Quốc) để chứng kiến một lễ cưới không có... chú rể. Trước đó, người dân Mũi Né chẳng biết chú rể N.H.S. đang ở đâu.

Kỳ lạ vụ cô dâu ở Mũi Né nhờ người giả chú rể

Chiều tối 18/2, hàng trăm người dân hiếu kỳ thuộc KP 14, P.Mũi Né (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) đã “bao vây” đám cưới của chị T.K.H. (một chủ vựa chuyên thu mua hải sản bán sang Trung Quốc) để chứng kiến một lễ cưới không có... chú rể. Trước đó, người dân Mũi Né chẳng biết chú rể N.H.S. đang ở đâu.

Kỳ lạ vụ cô dâu ở Mũi Né nhờ người giả chú rể  - ảnh 1 Nhiều người dân hiếu kỳ kéo tới xem đám cưới không chú rể
Không có chú rể thật, cô dâu H. phải mượn một người đứng cạnh làm chú rể… giả. Người được cô dâu mượn làm chú rể giả lại là bạn cô dâu, người này có quốc tịch Trung Quốc

 

Cô dâu H. đã có chồng và 2 con, sau đó ly hôn rồi kết hôn với anh N.H.S. Có người nói chú rể S. là người tu hành nhưng đã hoàn tục, nhưng có người nói S. vẫn còn mặc áo tu hành nên bị nơi tu hành giữ lại không cho đi… cưới vợ.

Tiệc cưới chưa kết thúc thì nhà cô dâu bị cúp điện. Ngay sau đó, mọi người không thấy cô dâu và chú rể… giả đâu nữa.

Do có quá đông người dân đến xem nên gia đình cô dâu phải đóng cả cổng trước và cổng sau lại để không cho người dân hiếu kì vào xem đám cưới.

Kỳ lạ vụ cô dâu ở Mũi Né nhờ người giả chú rể  - ảnh 2 Thiệp mời đám cưới

 

Trên tấm thiệp mời đám cưới không thấy ghi đầy đủ tên cha mẹ thân sinh hai bên gia đình.

Một cán bộ Mặt trận KP 14, P.Mũi Né còn xác nhận rằng “do chú rể có quá nhiều người biết là người tu hành nên không dám xuất hiện vì mắc cỡ. Cô dâu còn có biệt danh là Bướm Hoàng, tên thật là T.T.H., chứ không không phải T.K.H, dân chúng tôi ở đây ai lại không biết” - cán bộ mặt trận khu phố 14 nói với phóng viên.

Theo Thanh Niên

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá