Kỷ luật cảnh cáo Giám đốc Sở đánh mắng tài xế

TPO - Ngày 16/10, Tỉnh uỷ Ninh Bình đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, xem xét, thảo luận và bỏ phiếu hình thức kỷ luật đối với ông Vũ Đức Dũng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư chi bộ, Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Ninh Bình.

Sở KH&CN Ninh Bình. Ảnh: M.Đ
Sở KH&CN Ninh Bình. Ảnh: M.Đ

Cụ thể, ông Vũ Đức Dũng bị cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 do có nhiều vi phạm, trong đó có việc đánh tài xế của sở này.

Được biết, ông Vũ Đức Dũng đã thiếu trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện việc bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo, quản lý; rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên chưa tốt dẫn đến hiểu lầm trong dư luận; 

Mắng, đánh ông Vũ Hàm Linh - lái xe cơ quan Sở KH&CN. Đây là hành vi xúc phạm nghiêm trọng tới nhân phẩm, danh dự của người khác, gây dư luận xấu, bất bình trong quần chúng nhân dân, cán bộ, đảng viên. 

Những vi phạm, khuyết điểm của ông Vũ Đức Dũng là rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. 

Xét mức độ vi phạm, căn cứ quy định về thi hành kỷ luật cán bộ, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh đã xem xét, thảo luận, bỏ phiếu, nhất trí với hình thức kỷ luật: Cảnh cáo, cho thôi giữ các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020 đối với ông Dũng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng