Kỷ luật nghiêm các tập thể, cá nhân có sai phạm về đất đai tại Vĩnh Phúc

TP - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu Bộ CA và UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, kỷ luật nghiêm đối với tập thể, cá nhân có sai phạm trong việc giao đất tại xã Hợp Châu (Tam Đảo).

Đó là nội dung nêu trong công văn thông báo ý kiến Thủ tướng (số 6318/VPCP-V.I)  vừa được Văn phòng Chính phủ phát hành.

Cụ thể, Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm, có hình thức kỷ luật nghiêm đối với tất cả các tập thể và cá nhân liên quan đến các sai phạm trong vụ việc nêu trên, báo cáo kết quả lên Thủ tướng trong tháng 11/2006.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an chỉ đạo cơ quan điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc điều tra, làm rõ các sai phạm trong vụ việc này để đưa vụ án ra xét xử  nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Vụ việc sai phạm  này đã được báo Tiền phong  đăng tải chi tiết trên các số báo 213, 214, 215 (ra các ngày 25,26, 27/9/2006).

Ngày 30/9, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án vi phạm quy định về quản lý đất đai ở xã Hợp Châu (Tam Đảo,Vĩnh Phúc).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá