Kỷ luật trưởng phòng nghiệp vụ hải quan đánh bạc

TPO - Ông Nguyễn Văn Dương, Trưởng phòng nghiệp vụ, Cục hải quan Quảng Nam bị kỷ luật khiển khách do liên quan đến hành vi đánh bạc.

Trụ sở Cục hải quan Quảng Nam.
Trụ sở Cục hải quan Quảng Nam.

Chiều 6/7, UBKT Tỉnh ủy Quảng Nam cho biết Sau khi xem xét về dấu hiệu vi phạm của đảng viên, UBKT Tỉnh ủy đã tiến hành kỷ luật khiến trách đối với ông Nguyễn Văn Dương, Trưởng phòng Nghiệp vụ, Cục Hải quan Quảng Nam, liên quan đến hành vi đánh bạc.

Ông Dương tham gia đánh bạc là vi phạm Quy định 47-QĐ/TW của Ban Chấp hành T.Ư Đảng về những điều đảng viên không được làm; và vi phạm Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người hợp đồng lao động trong ngành Hải quan của Tổng cục Hải quan.

Ngoài ra, ông Nguyễn Văn Dương từng tham gia góp vốn lập Công ty TNHH F.D.T. Công ty này liên đới trong vụ án buôn bán hàng lậu lọt cửa kiểm soát hải quan. Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công An TP. Đà Nẵng điều tra.
 Trước đó, tối 22/11/2017, tại kho hàng của công ty này ở Q.Sơn Trà (TP.Đà Nẵng), lực lượng biên phòng Đà Nẵng bắt giữ 2 container của Công ty TNHH may Gia Đạt chứa lô hàng điện lạnh cũ xuất xứ từ nước ngoài không có giấy tờ hợp pháp, được định giá hơn 500 triệu đồng.

Bộ đội biên phòng TP.Đà Nẵng khởi tố vụ án “buôn lậu”, sau đó chuyển hồ sơ cho Cơ quan CSĐT Công an TP.Đà Nẵng điuề tra xử lý.


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá