Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine

Vào ngày lễ tình yêu 14/2, Vietnam Airlines đã vinh hạnh được chấp cánh cho 1 câu chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ thông qua việc tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới (còn gọi là đám cưới ngọc trai) trên máy bay cho 1 cặp vợ chồng quốc tịch Malaysia ông Daniel F. và bà Linda F..

Bà Linda F. vui mừng và bất ngờ trước món quà bất ngờ và sự bày tỏ tình cảm của người chồng – ông Daniel F.
Bà Linda F. vui mừng và bất ngờ trước món quà bất ngờ và sự bày tỏ tình cảm của người chồng – ông Daniel F.

Sự kiện được tổ chức trên chuyến baymang số hiệu VN684 (cất cánh lúc 12:30 và hạ cánh lúc 13:25 giờ địa phương ngày 14/2) từ Kuala Lumpur đi Tp. Hồ Chí Minh.Với sự trợ giúp của phi hành đoàn, Ông Daniel đã tặng vợ bó hoa hồng biểu tượng cho tình yêu của mình, cùng vợ cắt bánh và nâng ly sâmpanh được trang trí bởi các vòng ngọc trai trước sự chứng kiến và những lời chúc mừng của các hành khách trên chuyến bay.

Ông Daniel F.chia sẻ quá trình đem đến niềm vui bất ngờ cho người vợ của mình: “Tôi liên hệ Vietnam Airlines và nhận được phản hồi rất nhanh, nhiệt tình. Tôi muốn đem đến sự bất ngờ vì tôi rất yêu bà ấy. Tôi muốn lễ kỷ niệm ngày cưới này sẽ mang lại cảm xúc của những ngày đầu tiên. Đối với tôi, tình yêu là điều quan trọng nhất trong cuộc đời. Cảm ơn Vietnam Airlines vì trải nghiệm tuyệt vời ngày hôm nay!”

Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine - ảnh 1 Các tiếp viên mang rượu champagne và bánh để chúc mừng đôi vợ chồng
Trước món quà đầy bất ngờ từ người chồng, bà Linda F.chia sẻ: “Hôm nay quả thực là một ngày đầy bất ngờ và thú vị. Tôi đặc biệt thích những đóa hoa, chúng rất đẹp. Cảm ơn Vietnam Airlines!”

Nhân dịp ngày lễ Tình yêu 14/2, các tiếp viên Vietnam Airlines cũng đã dành tặng cho hành khách trên chuyến bay những thanh socola đẹp mắt. Với thông điệp“Bay bằng cả trái tim - Fly with heart”, Vietnam Airlines luôn mong muốn mỗi chuyến bay sẽkhông chỉ mang đếntrải nghiệm về chất lượng, mà còn là những cảm xúc khó quên đối với khách hàng.

Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine - ảnh 2 Các tiếp viên tặng quà là các thanh socola cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay “Fly with Heart”.
Kỷ niệm ngày cưới trên không đúng ngày Valentine - ảnh 3 Phi hành đoàn của chuyến bay “Fly with Heart”.
Từ ngày 14/2 đến 28/2/2017, Jetstar Pacific cũng tổ chức chương trình “Hẹn thử- Yêu thật... dám không?” dành riêng cho những người chưa tìm được một nửa của mình. Chỉ cần truy cập: http://www.game-jetstar.com/chapcanhyeuthuong/để đăng ký và miêu tả mẫu người yêu lý tưởng, Jetstar sẽ truy tìm, ghép đôi đối tượng phù hợp nhất. Những cặp đôi phù hợp nhất sẽ được Jetstar tặng vé máy bay và tổ chức buổi gặp mặt trực tiếp.Với thông điệp “Chắp cánh yêu thương”, Jetstar Pacific hy vọng sẽ mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng trong mùa Valentine năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng