Kỹ sư Tạch sẵn sàng đầu quân cho Bộ Giao thông Vận tải

TPO - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Đinh La Thăng khẳng định: “Nếu anh Tạch có nhu cầu muốn chuyển về làm việc trong Bộ GTVT ở Cục Đăng kiểm thì chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận”. Trao đổi với Tiền Phong, kỹ sư Lê Văn Tạch sẵn sàng đầu quân cho Bộ GTVT cống hiến hết mình để bảo vệ người tiêu dùng

Kỹ sư Tạch sẵn sàng đầu quân cho Bộ Giao thông Vận tải

Kỹ sư Tạch sẵn sàng đầu quân cho Bộ Giao thông Vận tải

Kỹ sư Lê Văn Tạch muốn cống hiến hết mình để bảo vệ người tiêu dùng
Kỹ sư Lê Văn Tạch muốn cống hiến hết mình để bảo vệ người tiêu dùng. Ảnh: ĐT

Kỹ sư Lê Văn Tạch cho rằng, nếu được như vậy không chỉ tốt cho tôi mà tốt cho hàng triệu người Việt Nam đang sử dụng ô tô. Bộ GTVT là cơ quan rất phù hợp với chuyên môn, nếu được làm ở Cục Đăng kiểm, tôi sẽ công hiến hết mình để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, đặc biệt là đảm bảo sự an toàn về tính mạng của con người, Kỹ sư Tạch nói.

Trước đó trong cuộc gặp mặt báo chí cuối năm 2010, Thứ trưởng GTVT Lê Mạnh Hùng đã nói sẽ quan tâm bảo vệ kỹ sư Lê Văn Tạch và bản thân Cục trưởng Cục Đăng kiểm, ông Trịnh Ngọc Giao cũng nói, nếu sau này kỹ sư Tạch bị đuổi việc khỏi TMV thì sẽ có biện pháp can thiệp.

Ở thời điểm hiện tại, đời sống của kỹ sư Tạch cũng đang hết sức khó khăn về cả vật chất và tinh thần.

Sau khi bị TMV kỷ luật phải chuyển sang làm công việc khác với mức lương thấp hơn, kỹ sư Lê Văn Tạch đã có đơn lên Công an thị xã Vĩnh Phúc kiến nghị khởi tố Tống giám đốc TMV và khởi kiện TMV lên tòa án tỉnh Vĩnh Phúc.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá