Ký ức kinh hoàng của người con bị dọa ăn phân

Đứa con trai mới 17 tuổi nhưng rất thương mẹ và quyết tâm học hết cấp 3 rồi kiếm việc làm giúp mẹ đỡ khổ.Nhớ lại những giây phút bố bạo hành mẹ, Hoàng Hứa H. (SN 1997), con trai của chị Hoàng Thị Hoa (SN 1973, trú xã Mỹ Xá, TP Nam Định, Nam Định), vẫn chưa hết lo âu, sợ hãi.

H kinh hoàng kể lại sự việc
H kinh hoàng kể lại sự việc

H. cho biết, tối hôm xảy ra sự việc (19/6,) bố uống rượu say với một người bạn làm cùng công ty. Sau khi bác ấy về thì bố chửi H. vì tối qua ngủ không mắc màn.

Biết bố uống rượu say nên H. đi vào trong buồng thì bất ngờ bố đi theo và lấy chiếc màn ở giường mang lên trên tầng thượng đốt.
Lúc đó, vừa đốt người bố vừa nói: 'Tối nay tao đốt hết màn để muỗi cắn chết 3 mẹ con mày đi'.

Đốt màn xong, bố H. lên trên tầng ngủ, trước khi đi ngủ người cha nhẫn tâm còn chốt hết cửa trước, cửa sau và dập cả cầu dao điện.

Lúc này, H. vừa vào giường nằm được một lúc thì nghe tiếng bố chửi bới. Liền sau đó, bố mẹ có to tiếng với nhau ở bên ngoài, rồi mẹ H. bị bố đánh.

Nghe thấy mẹ hét lên, H. chạy ra thì thấy bố tay cầm đèn pin, một tay cầm then cửa bằng gỗ vụt mẹ dưới gầm cầu thang. 'Lúc đấy cháu sợ quá không biết làm thế nào nên chạy đến ôm ghì lấy bố và hô mẹ chạy ra ngoài đi.

Bố cháu gồng tay rất mạnh để đuổi theo mẹ nhưng cứ ôm ghì chặt tay, giữ bố lại. Mãi lúc 2 bố con cùng ngã xuống nền nhà, cháu mới kịp chạy ra ngoài được', H. nhớ lại.

Chưa dừng lại, chị Hoa dù chạy sang hàng xóm lánh nạn nhưng vẫn bị người chồng đòi tìm để đánh. Nghe thấy xô xát, hàng xóm sang giúp đỡ lập tức bố của H. cầm gạch ném từ tầng 2 xuống, ngăn cản những ai xông vào.

Lợi dụng tình hình này, H. định luồn cửa sau vào nhà để đưa em ra vì sợ bố không tìm được mẹ sẽ trút giận lên em nhưng cửa khóa nên em của H. chỉ biết khóc bên trong.

Cũng theo H., đây không phải lần đầu tiên cậu chứng kiến bố bạo hành mẹ và cũng không ít lần em là nạn nhân.
Có lần vì không học bài, H. bị bố bắt đặt tay lên bèn rồi lấy thước gỗ đánh. 'Anh em cháu sợ bố uống rượu say về là lại mắng chửi, đánh mẹ lắm', H. chia sẻ và cho biết rất thương mẹ.

Em nói rằng sẽ cố gắng học hết cấp 3 rồi kiếm việc làm để phụ giúp cho mẹ đỡ khổ. Còn về việc 2 mẹ con H. bị bắt ăn phân lợn đã xảy ra khoảng 6 - 7 năm trước.

Khi ấy, cậu con trai lớn ham chơi, thi thoảng mang đồ đạc của nhà đi bán lấy tiền chơi game nên cả 2 mẹ con bị dọa ăn phân nhưng may là điều đó không xảy ra.

Theo ttvn.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng