Là bị can vẫn sinh hoạt Đảng bình thường!

TP - Trong 3 bị can khởi tố cùng lượt trong vụ “Đưa, nhận và môi giới hối lộ” tại trường Cao đẳng VHNT Đắk Lắk có một đảng viên là ông Môlôhiu, Hiệu phó phụ trách chuyên môn của trường CĐVHNT Đắk Lắk.

Việc “ Đưa, nhận và môi giới hối lộ” tại trường Cao đẳng VHNT Đắk Lắk đã được Công an tỉnh Đắk Lắk ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can từ ngày 29/6/2007.

Trong 3 bị can khởi tố cùng lượt, có một đảng viên là ông Môlôhiu, Hiệu phó phụ trách chuyên môn của trường CĐVHNT Đắk Lắk.

Trước khi ban hành quyết định khởi tố, ngày 28/6/2007, Đảng ủy Công an tỉnh đã gửi Thông báo số 271 cho Đảng ủy Sở VHTT Đắk Lắk về hành vi phạm pháp của ông Môlôhiu, cụ thể trong việc nhận 60 triệu đồng của một phụ huynh ở huyện Ea Kar để giúp 2 đứa con của ông này thi đỗ vào trường.

Thế nhưng, cho đến nay ông Môlôhiu vẫn sinh hoạt Đảng bình thường, công khai tại chi bộ trường CĐVHNT Đắk Lắk mà chưa bị bất cứ hình thức xử lý kỷ luật nào khiến không ít đảng viên thắc mắc, bất bình.

Một hiệu phó khác của trường CĐVHNT Đắk Lắk- ông Nguyễn Hùng cũng vẫn đang công tác và sinh hoạt Đảng bình thường dù liên quan đến vụ môi giới hối lộ để mua bán suất đỗ cùng với một trung tá quân đội, hồ sơ đã chuyển sang Cơ quan Điều tra Quân sự từ ngày 23/7/2007, chưa rõ thời điểm kết thúc điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá