Lại hỗn loạn chen nhau đóng tiền mua căn hộ

TPO - Từ khoảng 2h sáng hôm nay, 24/10, gần 1.000 người xếp hàng dài đến 300 mét ở đường Hàm Nghi (quận 1, TP HCM), trước trụ sở ngân hàng IndoVina Bank, để mở tài khoản đóng tiền mua căn hộ.

Thường ngày, ngân hàng IndoVina Bank mở của từ 8 giờ sáng, nhưng hôm nay, do có quá đông người chen lấn trước cửa nên đến khoảng 8 giờ 30, ngân hàng đóng cửa không giao dịch nữa.

Việc ngân hàng đóng cửa khiến những người đứng xếp hàng phản ứng dữ dội. Họ đập cửa đòi ngân hàng giải quyết. Lực lượng công an và dân phòng phường Nguyễn Thái Bình, quận 1 đã được huy động đến giữ trật tự.

Nhiều người đã đóng tiền vào tài khoản hôm qua, nhưng hôm nay do quá bực bội nên đã yêu cầu trả lại tiền.

Theo yêu cầu của Phú Mỹ Hưng, mọi người phải ký quỹ 200 triệu - gọi là tiền Thành ý cho mỗi căn hộ Sky Garden 3. Do Phú Mỹ Hưng thông báo chỉ có 1.000 người được bốc thăm và 800 căn hộ được bán ra nên rất nhiều người đã xếp hàng từ sáng sớm nhưng cảnh chen lấy xô đẩy liên tục xảy ra làm tắc nghẽn một đoạn dài.

Chưa bao giờ TP HCM lại có cảnh chen lấn, xếp hàng để mở tài khoản như hiện nay. Trong hàng còn có nhiều người nước ngoài và cả bà bầu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá