Lái xe bị tố 'làm luật', tấn công PV: Sở GTVT Nghệ An nói gì?

TPO - Phó GĐ Sở GTVT Nghệ An Hoàng Phú Hiền vừa có công văn số 3581/SGTVT-VP gửi báo Tiền phong phản hồi bài “Lái xe Sở GTVT Nghệ An bị tố “làm luật”, tấn công PV” đăng trên Tiền phong điện tử ngày 19/12/2015. Công văn này nói gì?

Công an huyện Nghi Xuân kiểm tra chiếc xe do ông Nguyễn Viết Hoàng điều khiển, phát hiện một số tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng rơi vãi ở trong xe. Ảnh Minh Thùy
Công an huyện Nghi Xuân kiểm tra chiếc xe do ông Nguyễn Viết Hoàng điều khiển, phát hiện một số tờ tiền mệnh giá 50.000 đồng, 100.000 đồng rơi vãi ở trong xe. Ảnh Minh Thùy

Với tiêu đề “Phúc đáp nội dung phản ánh của báo Tiền phong đối với cán bộ của Sở có biểu hiện tiêu cực”, văn bản vừa dẫn của PGĐ Sở GTVT Nghệ An Hoàng Phú Hiền “sau khi kiểm tra sau khi xác minh một số nội dung liên quan” cho biết như sau:

Ông Nguyễn Viết Hoàng là lái xe hợp đồng của Sở GTVT Nghệ An. Sáng ngày 19/12/2015, lái xe KS 37A-9569 có việc đi công tác nên đã giao phương tiện này cho ông Hoàng điều khiển, phục vụ công tác của cơ quan khi có lệnh điều động.

Tuy nhiên, vào chiều cùng ngày, ông Nguyễn Viết Hoàng “tự ý lấy phương tiện của cơ quan để phục vụ vào mục đích cá nhân”; “Trong quá trình điều khiển phương tiện đã có biểu hiện sử dụng rượu” và một số vấn đề khác như phản ánh của Thường trú báo Tiền Phong tại tỉnh Hà Tĩnh.

Xử lý nghiêm nhân viên có dấu hiệu vi phạm và để phục vụ công tác điều tra, ngày 20/12, GĐ Sở GTVT Nghệ An Nguyễn Hồng Kỳ đã ra quyết định số 840/QĐ-SGTVT-VP, đình chỉ công tác đối với lái xe Nguyễn Viết Hoàng (SN 10/9/1980), chờ Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) làm rõ những vi phạm của lái xe Nguyễn Viết Hoàng.                                                                      

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá