Lái xe chảy máu mồm vì hành khách 'mừng tuổi'

TPO - Đang lưu thông trên đường Bà Triệu (Hà Nội), lái xe buýt Nguyễn Đình Lăng bất ngờ bị một đối tượng trên xe lao vào tấn công túi bụi.

Lái xe trình bày với phóng viên
Lái xe trình bày với phóng viên

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 17h10 phút chiều nay tại khu vực số nhà 92, (phố Bà Triệu, phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Theo ghi nhận của phóng viên, trong lúc bị đối tượng tấn công, lái xe Nguyễn Đình Lăng, tuyến xe buýt 08- Long Biên- Đông Mỹ (BKS 29X-4013), đã rất bình tĩnh tấp xe vào lề đường để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Sau đó, đối tượng này tiếp tục lao vào tấn công anh Lăng, khiến nạn nhận bị chảy máu mồm.

Không chỉ thế, đối tượng này còn tấn công cả những người can ngăn. Phải mất khá nhiều thời gian, hành khách và người dân mới đẩy được đối tượng côn đồ này khỏi xe.

Khi bị người dân giữ lại để chờ công an đến giải quyết, đội tướng này tiếp tục chống cự. Bức xúc trước thái độ hung hãn của đối tượng, một số người dân đi đường đã lao vào đánh gục đối tượng này.

Sau đó lực lượng công an phường Hàng Bài có mặt và mời đối tượng, lái xe buýt cùng những người bị hại về trụ sở để làm việc. Những hành khách đi trên xe buýt của anh Lăng đã phải xuống xe để tiếp tục di chuyển bằng phương tiện khác.

Tại Công an phường Hàng Bài, đối tượng có dấu hiệu say rượu và nói năng lung tung, gây khó khăn cho cơ quan chức năng.

Hiện danh tính đối tượng và vụ việc đang được cơ quan công an làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá