Lâm Đồng: Sữa chua Vinamilk bị lên mốc

Sáng 15/8, chị Nguyễn Thị Bích Nga - giáo viên Trường THPT bán công Nguyễn Du, TP Đà Lạt đã phản ánh với báo chí về một hộp sữa chua Vinamilk bị lên mốc trong khi chưa hết hạn sử dụng.

Hạn dùng của hộp sữa này đến hết ngày 22/8/2005.

Chị cho biết các con chị thường xuyên uống sữa Vinamilk (nhiều loại), trong đó với loại sữa yoghurt thì không phải là lần đầu bị mốc như thế.

Quan sát hộp sữa, chúng tôi thấy mốc đầy trong hộp và sữa có mùi hôi khó chịu. Trên hộp sữa vẫn ghi đầy đủ các thông tin cần thiết như: Vinamilk sữa chua yoghurt, thể tích thực 110 ml, sản xuất tại Việt Nam, địa chỉ 36-38 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM.

Điều làm chị Nga phiền lòng là phát hiện hộp sữa lên mốc vào thứ bảy ngày 13/8, nhưng chị không thể nào liên lạc được Phòng Khách hàng của công ty qua hai số điện thoại đã ghi trên hộp sữa.

Trong ngày 15/8, chị tiếp tục liên lạc số điện thoại: 08.824498 chỉ nghe trả lời theo hộp thư thoại. Được biết chị Nga thường xuyên  mua sữa Vinamilk tại một đại lý trên đường Nguyễn Văn Trỗi - Đà Lạt (sữa được bảo quản trong tủ lạnh) và khi mua về chị Nga vẫn bảo quản trong tủ lạnh gia đình.

Ngày 16/8, công ty có liên lạc qua số điện thoại của chị Nga và hứa chiều cùng ngày sẽ cử người của công ty đến lấy mẫu phân tích. Tuy nhiên đến cuối giờ vẫn không thấy ai.

Chị Nga bức xúc: "Rõ ràng công ty không có thiện chí giải quyết việc này. Tôi đã nghỉ việc ở nhà để chờ, nhưng vẫn không thấy ai đến như đã hứa. Chúng tôi không thể giữ lâu sản phẩm này được. Họ coi thường người tiêu dùng quá".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá