Đắk Lắk:

Làm quen qua facebook, một phụ nữ mất tích

TPO - Nghe vợ nói đi bưng bê cho một dịch vụ gia chánh ở địa phương nhưng đến tối không thấy về nên hôm sau cả nhà đi tìm thì phát hiện vợ 'cắm' xe máy ở tiệm cầm đồ với số tiền 2,9 triệu đồng rồi đi với người lạ mặt.

Chị H’ Dua và con gái khi chưa mất tích.
Chị H’ Dua và con gái khi chưa mất tích.

Ngày 26/10 anh Y Diêu Mlô (SN 1987) trú tại buôn Ea Mấp, thị trấn Ea Pok, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đến UBND thị trấn trình báo về việc vợ anh là chị H’Dua Niê (SN 1995) đã mất tích.

Theo lời kể của anh Y Diêu Mlô, sáng ngày 24/10, vợ anh nói hôm nay đi bưng bê cho một dịch vụ gia chánh ở địa phương. Đến tối không thấy vợ về, anh Y Diêu gọi điện thoại thì một người đàn ông nghe máy rồi sau đó không gọi được nữa. 

Làm quen qua facebook, một phụ nữ mất tích - ảnh 1 Anh Y Diêu cho khách xem ảnh của vợ.

Hôm sau cả nhà đi tìm, phát hiện xe máy của chị H’Dua trong một tiệm cầm đồ. Chủ tiệm cho biết ngày 24/10, chị H’Dua đến tiệm cầm chiếc xe với số tiền 2,9 triệu đồng rồi lên một chiếc xe ô tô đợi sẵn ở trước tiệm.

Làm quen qua facebook, một phụ nữ mất tích - ảnh 2 Bố con anh Y Diêu mong chị H’ Dua trở về.

Trước sự mất tích bí ẩn của vợ, anh Y Diêu nghi ngờ chị H’ Dua đã bị người lạ dụ dỗ với mục đích xấu, vì trước đó vài ngày khi đêm đã khuya, chị H’Dua thường nhắn tin qua facebook với người lạ. 

Vợ chồng anh Y Diêu mới có một con gái 3 tuổi, vắng mẹ cháu bé khóc ngằn ngặt cả đêm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng