Làm rõ nghi vấn cụ bà 88 tuổi bị con dâu bạo hành

TPO - Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh cụ bà bị một phụ nữ dùng tay đánh liên tục vào người. Đáng nói hơn, người phụ nữ được cho là con dâu của cụ bà.

Ngày 28/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hành chính đối ông V.Q.T (56 tuổi) và vợ là bà P.T.L (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo) để làm rõ hành vi bạo hành.

Trước đó, ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại cảnh cụ bà bị một phụ nữ dùng tay đánh liên tục vào người. Đáng nói hơn, người phụ nữ được cho là con dâu của cụ bà.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm xảy ra sự việc, có sự chứng kiến của một người đàn ông và một bé gái nhưng không có sự can ngăn nào. Đáng nói, người đàn ông này cũng dùng roi đánh vào người bà cụ. Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu "ông nội về tới…".

Đoạn video được đăng tải có đến hơn hàng trăm nghìn người bình luận và chia sẻ.

Làm rõ vụ cụ bà 88 tuổi bị con bạo hành - ảnh 1 Ảnh cụ bà 88 tuổi bị bạo hành. Ảnh cắt từ clip).
Nắm bắt thông tin, cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại một nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Cụ bà bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi). Bà D. sống chung với con ruột là ông V.Q.T (56 tuổi) và con dâu P.T.L (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Nguyên nhân được cho do bà D. lớn tuổi, đãng trí, lúc nhớ lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hàng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông T. dẫn đến vụ việc trên.

Được biết, bà D. có 3 người con (1 trai, 2 gái) nhưng sống với cháu nội là anh V.H.T. Đến năm 2018, anh T. mất nên bà về sống chung với vợ chồng ông V.Q.T. cho đến nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Cần Thơ

Mới - Nóng