Lạng Sơn: Một sinh viên nhảy cầu Kỳ Lừa tự tử

TPO - Sau một hồi trầm ngâm, một sinh viên Lạng Sơn nhảy từ cầu Kỳ Lừa xuống sông, để lại chiếc xe mô tô ven đường. Gần hai ngày tìm kiếm, xác người thanh niên đã tìm thấy cách cầu chừng 1 km về phía Tây bắc.

Nơi anh B nhảy cầu tự vẫn. Ảnh: Duy Chiến
Nơi anh B nhảy cầu tự vẫn. Ảnh: Duy Chiến

Rạng sáng 13/11, tại cầu Kỳ Lừa (thuộc phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn), một thanh niên đi xe máy đến khu vực cầu, để xe bên vỉa hè rồi lao người xuống sông. Người dân hốt hoảng kêu cứu và báo công an sở tại.

Ngay sau đó, công tác tìm kiếm nạn nhân được triển khai, song do nước lớn nên đến 20 giờ ngày 14/11 mới tìm thấy xác tại khu vực khối Trần Thánh Tông, phường Chi Lăng, cách cầu Kỳ Lừa chừng 1 km.

Công an phường Chi Lăng cho biết, gia đình nạn nhân đã đến trụ sở xác nhận đúng là chiếc xe của con mình. Thông tin ban đầu cho biết, người xấu số là: V.B (SN 1992) vừa học xong khoa tiếng Trung, Trường Cao đẳng sư phạm Lạng Sơn. Gia đình vẫn thường xuyên liên lạc với B và được biết, anh đã tốt nghiệp và ngày 12/11 sẽ trở về nhà; tuy nhiên sau đó không liên lạc được.

Theo nhiều giáo sinh trường CĐ Sư phạm Lạng Sơn, B là sinh viên ngoan, hiền, học khá giỏi. Trước đây, anh này đã từng đỗ vào một trường có danh tiếng ở Hà Nội, song do nhà nghèo nên chọn trường CĐ Sư phạm để học gần nhà. 

Việc anh B nhảy cầu tự tử, thầy cô, gia đình, bạn bè bị sốc, bởi trước hành động dại dột này anh không có biểu hiện gì khác thường.

Hiện tại, gia đình đã mang thi thể anh B về nhà ở thị trấn Hữu Lũng, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn tổ chức tang ma cho người xấu số.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá