Lạng Sơn: Tết ấm nghĩa tình các đối tượng chính sách, người nghèo

TPO - Bằng sự vận động của báo Tiền Phong, cơ quan thường trú tại tỉnh Lạng Sơn; các sở, ban ngành đã chung tay giúp sức, chăm lo cho các đối tượng chính sách, người nghèo, yếu thế trên địa bàn khối Hùng Vương, phường Chi Lăng, TP Lạng Sơn với nhiều phần quà ý nghĩa.

Các gia đình chính sách, người nghèo nhận quà của chương trình  *ảnh: Duy Chiến
Các gia đình chính sách, người nghèo nhận quà của chương trình *ảnh: Duy Chiến

Sáng nay (18/1), tại Nhà văn hóa khối Hùng Vương, phường Chi Lăng, thành phố Lạng Sơn; chương trình “Xuân ấm nghĩa tình” được tổ chức trong không khí đầm ấm, chứa chan tình cảm thân thương. Tham dự có anh Lộc Minh Hiệp, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lạng Sơn, ông Phạm Quang Vinh, Phó chủ tịch UBND phường Chi Lăng cùng đại diện các cơ quan, đoàn thể tại địa phương.

Tại đây, 13 đối tượng chính sách, thương binh, gia đình liệt sỹ, người già đơn côi, trẻ khuyết tật đã được nhận quà của Ủy ban MTTQVN tỉnh Lạng Sơn và các ban đảng, đoàn thể đứng chân trên địa bàn khối Hùng Vương. Ngoài phần quà gồm bánh, kẹo, mứt tết và các nhu yếu phẩm cần thiết để vui xuân, đón tết; các đối tượng thụ hưởng còn nhận được tiền mặt với tổng giá trị gần 10 triệu đồng.

Lạng Sơn: Tết ấm nghĩa tình các đối tượng chính sách, người nghèo - ảnh 1

Những hộ gia đình đặc biệt khó khăn, thương binh nặng được nhận suất quà trị giá 1 triệu đồng. - Ảnh: Duy Chiến

Ngoài các đối tượng trên, Ban tổ chức chương trình còn đến thăm, tặng quà cho 3 hộ gia đình khuyết tật, bại liệt, người nghèo trên địa bàn phường Chi Lăng.

Đây là hoạt động thường niên của cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn nhằm tri ân, chăm lo đến các đối tượng chính sách, người nghèo, yếu thế trên địa bàn khối Hùng Vương.

Lạng Sơn: Tết ấm nghĩa tình các đối tượng chính sách, người nghèo - ảnh 2

Ai cũng xúc động khi nhận quà Tết. - Ảnh: Duy Chiến

Lạng Sơn: Tết ấm nghĩa tình các đối tượng chính sách, người nghèo - ảnh 3

Ban tổ chức đến trao những phần quà ý nghĩa tới các hộ gia đình khó khăn, bại liệt. - Ảnh: Duy Chiến

Thời gian tới, cơ quan thường trú của Báo Tiền Phong tại Lạng Sơn sẽ tổ chức đến thăm, tặng quà cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Cao Lộc và Chi Lăng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá