Lạng Sơn: Tri ân những người giữ đất biên cương

TPO - Trưa 23/2, tại Sở Lao động-TB &XH tỉnh Lạng Sơn diễn ra cuộc gặp, trao quà chân tình của Đảng bộ ngoài nước cho các cựu chiến binh, người có công bảo vệ biên giới phía Bắc năm 1979.

Các cựu chiến binh, thương binh chiến tranh 1979 nhận quà tri ân. Ảnh: Duy Chiến
Các cựu chiến binh, thương binh chiến tranh 1979 nhận quà tri ân. Ảnh: Duy Chiến

Tham dự có ông Phạm Cao Phong, Phó Bí thư Đảng bộ ngoài nước (cơ quan trực thuộc Ban bí thư TƯ Đảng), ông Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc sở LĐ-TB-XH tỉnh Lạng Sơn.

Tại đây, Đảng bộ ngoài nước đã trao cho tỉnh Lạng Sơn 50 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 50 đối tượng thương binh, người có công trong cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc và ngôi nhà tình nghĩa cho đối tượng chính sách tại huyện Đình Lập, Lạng Sơn trị giá 50 triệu đồng.

Ông Phạm Cao Phong cho biết, nhân dịp 40 năm cuộc chiến biên giới phía Bắc, những cán bộ đảng viên đang học tập, sinh hoạt và công tác ở nước ngoài đã quyên góp, thể hiện sự cảm ơn sâu sắc đối với những người đã cống hiến tuổi thanh xuân, xương máu của mình cho quê hương, đất nước.

Trong ngày 23/2, tại Lạng Sơn đã và đang diễn ra nhiều hoạt động kỷ niệm, tri ân đối với những cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đã sinh sống, chiến đấu, bảo vệ biên giới trên tuyến đầu xứ Lạng.
bảo vệ biên giới phía Bắc - ảnh 1
Ông Phạm Cao Phong, Phó Bí thư Đảng bộ ngoài nước phát biểu tri ân những người giữ đất biên cương. Ảnh: Duy Chiến

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng