Lạng Sơn: Tử vong đêm khuya do rượu

TPO - Một người đàn ông khoảng ngoài 40 tuổi nằm bất động ở Chợ Đêm- Kỳ Lừa, sau đó được lực lượng chức năng địa phương chuyển tới bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi. Nhận định ban đầu của cơ quan chuyên môn, người này đã tử vong do uống quá nhiều rượu.

Bác sỹ Phan Huy- Giám đốc bệnh viện đa khoa Lạng Sơn cho biết: người đàn ông này chưa rõ tên, tuổi, địa chỉ nhập viện lúc 22 giờ ngày 9/2 (mồng 2 Tết); sáng hôm sau đã tử vong do xơ gan biến chứng vỡ tĩnh mạch thực quản, hôn mê gan.

Lạng Sơn: Tử vong đêm khuya do rượu - ảnh 1

Người xấu số tử vong do sử dụng rượu quá liều. Ảnh do Bệnh viện Lạng Sơn cung cấp. 

Người này được công an phát hiện trong trạng thái nằm bất tỉnh tại bãi gửi xe đối diện giữa Chợ Đêm- Kỳ Lừa ở trung tâm thành phố Lạng Sơn. Trên người có chất nôn lẫn màu đen dính trên áo; không giấy tờ tùy thân, nằm cạnh 1 xe đạp, trong túi áo có hơn 100 nghìn đồng.

Hiện nay, thi thể người xấu số được bảo quản tại nhà đại thể bệnh viện đa khoa Lạng Sơn. Các ngành chức năng đang tiến hành điều tra, xử lý vụ việc.

Theo bác sỹ Huy; vào những ngày tết nguyên đán, người dân địa phương chúc tụng, sử dụng rất nhiều rượu dẫn đến xơ gan, rất nguy hiểm. Tại bệnh viện đa khoa Lạng Sơn thường xuyên điều trị khoảng 10 người xơ gan biến chứng vỡ tĩnh mạch thực quản giai đoạn cuối, có thể tử vong bất cứ lúc nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng