Lãnh đạo Đảng, Chính phủ thăm, chúc Tết các địa phương

TP - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng cùng lãnh đạo nhiều bộ, ngành đến thăm và chúc Tết tại tỉnh Quảng Trị. Thủ tướng nhắc nhở chính quyền địa phương cố gắng chăm lo Tết cho người dân được no ấm, vui vẻ.

Ngay sau khi đến Quảng Trị, Thủ tướng đến dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia đường 9; thăm các chiến sĩ Biên phòng, Hải quan đang làm nhiệm vụ tại cửa khẩu quốc tế Lao Bảo.

Nhân dịp này, Thủ tướng cùng đoàn đến thăm và chúc Tết gia đình Hồ Văn Thành người Vân Kiều, ông Thành là thương binh 2/4 ở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa.

Chiều cùng ngày, nói chuyện thân mật với lãnh đạo tỉnh Quảng Trị, Thủ tướng ghi nhận kinh tế Quảng Trị có nhiều chuyển biến tích cực trong thời gian qua, và nhấn mạnh Quảng Trị phải biết bám lấy thế mạnh để tạo ra sức bật mạnh mẽ hơn.

Tại Quảng Nam, UV Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư Tô Huy Rứa cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc Tết đảng bộ, chính quyền, quân và dân tỉnh Quảng Nam.

Đồng chí Tô Huy Rứa chúc mừng Quảng Nam trong năm qua đã đạt được những thành tích to lớn  trong  điều kiện có nhiều khó khăn. Nhân dịp này, đồng chí Tô Huy Rứa đã đến thăm và chúc Tết một số cán bộ lão thành cách mạng.

Sáng 8-2, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm chúc Tết đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Hải Phòng. Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm đánh giá cao nỗ lực của thành phố cảng đã đạt được.

Theo Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Hải Phòng cần tranh thủ thời cơ, huy động sức mạnh và lợi thế của thành phố cảng, lợi thế cửa biển để tạo bước phát triển nhanh và bền vững hơn nữa. Với thế mạnh của mình, Hải Phòng cần đẩy mạnh hợp tác quốc tế.

Cùng ngày, Phó Thủ tướng Phạm Gia Khiêm cũng đã đến chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Bé, tặng quà Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng và thăm Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân ở Hải Phòng. 

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá