Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết ở các địa phương

TP - Trong khuôn khổ chuyến thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Sửu - 2009 tại Đà Nẵng, chiều ngày 18/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh có buổi làm việc với tập thể Ban thường vụ Thành ủy Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh cho rằng, đội ngũ lãnh đạo của thành phố đã chịu khó suy nghĩ, nghiên cứu, tìm tòi để có những cách làm mới, sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn, không trông chờ, ỷ lại; có tinh thần chủ động, sáng tạo, quyết liệt trong phương thức lãnh đạo, phương pháp chỉ đạo, điều hành... của hệ thống chính trị. Từ thực tế đó, Đà Nẵng cần tổng kết, rút kinh nghiệm chung cho cả nước, như trong công tác cán bộ, cải cách thủ tục hành chính...

Nhân dịp này, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã gửi lời chúc Tết đến toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng.

Chiều cùng ngày, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Quân khu 5. 

* Ngày 18/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn công tác Chính phủ đến thăm làm việc và chúc Tết Đảng bộ nhân dân các dân tộc tỉnh Kon Tum.

Nhân dịp này Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân xã Đắc Long, huyện Kon Plông, tặng 500 suất quà (do Ngân hàng Đầu tư & Phát triển Việt Nam gửi tặng) cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo của huyện.

* Ngày 18/1, đồng chí Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã về thăm và chúc Tết Đảng bộ, chính quyền, nhân dân tỉnh Phú Thọ.

Đồng chí Phạm Quang Nghị và đoàn đã đi thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Mạnh Thê (84 tuổi), là thương binh chống Pháp và gia đình bà Bùi Thị Tằm (87 tuổi) là mẹ của liệt sỹ chống Mỹ Phạm Văn Trường ở phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì; thăm, thắp hương tưởng niệm các Vua Hùng và trồng cây lưu niệm tại Khu Di tích Lịch sử đền Hùng. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá