Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chúc Tết ở Phú Thọ và Hà Giang

TP - Ngày 5/1, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng thăm và tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại một số đơn vị trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

 Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình thăm bà con các dân tộc ở Hà Giang
  ảnh: VGP
Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hoà Bình thăm bà con các dân tộc ở Hà Giang ảnh: VGP
Kiểm tra tình hình sản xuất, thăm hỏi đời sống của công nhân lao động và dự Chương trình “Tết sum vầy Xuân 2020” tại Công ty Trách nhiệm hữu hạn JNTC VINA. Ông Trần Quốc Vượng đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng tỉnh Phú Thọ và các doanh nghiệp nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở; có giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo tiền đề để công đoàn làm tốt nhiệm vụ phát triển đoàn viên trong thời kỳ mới. 
Cùng ngày, tại Hà Giang, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã thăm, tặng quà bà con các dân tộc trong tỉnh. Thăm, chúc Tết cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng cửa khẩu Thanh Thủy (tỉnh Hà Giang), Phó Thủ tướng thường trực Trương Hoà Bình đã thông báo những thành tựu của đất nước năm 2019. Ông Trương Hòa Bình cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền, nhân dân, lực lượng vũ trang tỉnh Hà Giang chăm lo thật tốt đời sống bà con các dân tộc, đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền, với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. 
Trong khi đó, đến thăm, tặng quà Tết 100 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn Vị Xuyên và xã Cao Bồ (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang), Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Vị Xuyên nói riêng trong phát triển kinh tế, văn hóa và công tác an sinh xã hội.
Nhân dịp năm mới 2020 và Tết cổ truyền của dân tộc sắp đến, ông Võ Văn Thưởng mong muốn tỉnh Hà Giang tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, chăm lo cho các gia đình chính sách bằng những việc làm thiết thực…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Tin tức

Mới - Nóng

Khám phá