Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm

TPO - Tại các điểm bầu cử ở Hà Nội và Hải Phòng hôm nay (22/5), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc là những người đầu tiên bỏ phiếu.

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 1 Sáng 22/5, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tham gia bỏ phiếu bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp tại khu vực bỏ phiếu số 58 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội).  Ảnh: Như Ý.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 2
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 3 Tổng Bí thư cùng với cụ Bùi Thị Sáu (là cử tri cao tuổi nhất) và anh Nguyễn Hữu Hòa (cử tri trẻ tuổi nhất) là những người bỏ những lá phiếu đầu tiên tại điểm bầu cử này. Ảnh: Như Ý.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 4 Vào 6h45 phút, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã có mặt tại đơn vị bầu cử số 4, phường Vĩnh Phúc, Ba Đình Hà Nội để thực hiện quyền và nghĩ vụ cử tri. Đúng 7h, đơn vị bầu cử đã thực hiện các nghi thức và tiến hành bầu cử. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân và bà Lê Thị Diệu Muội (94 tuổi) đã bỏ những lá phiếu đầu tiên. Ảnh: Hồng Vĩnh.
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 5
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 6 Sáng 22/5, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đến khu vực bỏ phiếu số 8, phường Nhân Chính (Thanh Xuân, Hà Nội), thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ cử tri. Ảnh: Trường Phong
Lãnh đạo Đảng và Nhà nước đi bầu cử sớm - ảnh 7 Sáng 22/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thực hiện quyền và nghĩa vụ cử tri tại khu vực bầu cử số 8 tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện Vĩnh Bảo, phố Đông Thái, thị trấn Vĩnh Bảo, Hải Phòng. Ảnh: Đỗ Hoàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá