Lãnh đạo T.Ư Đoàn chúc Tết các vị lão thành cách mạng

TPO - Sáng nay (Mùng Một Tết Kỷ Sửu), đại diện các thế hệ lãnh đạo T.Ư Đoàn cùng các em thiếu nhi Thủ đô đã đến thăm và chúc Tết các vị nguyên là lãnh đạo cao cấp nhất của đất nước.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn đại biểu các thế hệ lãnh đạo T.Ư  Đoàn TNCS Sản Hồ Chí Minh. Ảnh: Linh Phương

Đó là: Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười; nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu; nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh; Đại tướng Võ Nguyên Giáp;  nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An.

Cùng đi chúc Tết có các Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn qua các thời kỳ: Hồ Đức Việt - Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Tổ chức T.Ư Đảng; Hoàng Bình Quân - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang; Đào Ngọc Dung - Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Bắc; Võ Văn Thưởng, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng lão thành đã gửi gắm nhiều tin tưởng vào thế hệ trẻ trong sự nghiệp xây dựng đất nước, đòi hỏi ở thế hệ trẻ nhiều hy sinh.

Các đồng chí lãnh đạo T.Ư Đoàn các thời kỳ đã chúc Tết các vị lãnh đạo tiền bối và hứa sẽ tiếp tục cùng thanh niên rèn luyện, tham gia các phong trào, hành động cách mạng, tiếp tục phát huy sự nghiệp của các bậc tiền bối.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ đã bày tỏ niềm hạnh phúc trước tình cảm nồng ấm mà Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã dành tặng và  không quên căn dặn các cháu thiếu nhi, các đoàn viên, thanh niên phải nỗ lực hết mình trong lao động và học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá