Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn

TPO - Đến gần 10h trưa 12/3, lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường vụ cháy làm 4 người chết ở Sài Gòn vào sạng sáng cùng ngày. Cảnh tan hoang của căn nhà khiến người dân nhìn vào không khỏi lạnh người.

Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 1 Như tin đã đưa, vào khoảng 0h30 sáng nay, căn nhà nằm tại số 1686, tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TPHCM bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến 4 người trong gia đình tử vong.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 2 Ghi nhận tại hiện trường, căn nhà bị cháy được tận dụng phần mặt tiền để kinh doanh hòm, phần phía sau được xây dựng kiên cố 2 tầng làm nơi ở và ngủ của chủ nhà.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 3
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 4 Do bên trong căn nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy như gỗ, sơn, phần trần nhà được gác thanh đà gỗ và đóng la phông nhựa nên lửa bắt rất nhanh.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 5  Dù lực lượng chức năng có mặt dập tắt ngọn lửa trong vòng khoảng 30 phút nhưng bốn người bên trong đã tử vong. Nhiều tài sản trong nhà cùng ba chiếc xe máy bị thiêu rụi còn lại khung sắt.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 6 Sau khi dập lửa phá cửa vào nhà lực lượng chức năng thấy 4 người đã tử vong bên trong gồm chị Nguyễn Xuân Trang (26 tuổi), hai bé gái Huỳnh Tường Vân, Huỳnh Tường Vy (là 2 chị em sinh đôi, cùng 5 tuổi, con gái của chị Trang) và em của chị Trang là Nguyễn Xuân Trí (23 tuổi).
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 7 Bình thường, căn nhà trên có 5 người ở nhưng tối qua, anh Huỳnh Văn Hiến (32 tuổi, là chồng chị Trang) có việc đi ra ngoài nên thoát chết. Nhận hung tin, người chồng chạy về nhà chứng kiến cảnh tượng anh như chết lặng không nói một câu, được lực lượng chức năng đưa ra khỏi hiện trường.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 8
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 9 Hiện trường vụ cháy được phong tỏa nghiêm ngặt để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy. Con hẻm bên cạnh căn nhà cũng được lực lượng chức năng căng dây khoanh vùng để điều tra.
Lạnh người hiện trường vụ cháy 4 người chết ở Sài Gòn - ảnh 10 Sau khi hoàn tất công tác điều tra hiện trường, lực lượng chức năng cho người thân nạn nhân vào dọn dẹp hiện căn nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng