Lật ghe, 3 phụ nữ chết thảm dưới dòng nước lạnh

TPO - Sáng nay (27/12), trên sông Mỹ Cang đoạn qua thôn Thạch Tân, xã Tam Thăng (TP Tam Kỳ, Quảng Nam), đã xảy ra một vụ lật ghe thảm khốc, khiến 3 phụ nữ tử vong.

Hiện trường vụ lật ghe
Hiện trường vụ lật ghe

Quảng Nam

Lật ghe, 3 phụ nữ chết thảm dưới dòng nước lạnh

> Lật thuyền, hai cha con may mắn thoát chết

Các nạn nhân tử vong được xác định gồm: Trần Thị Phương, Trần Thị Yến, Trần Thị Lành. Cả ba đều trú tại thôn thôn Thạch Tân

Trước đó, vào khoảng 6h sáng nay, một nhóm 7 người phụ nữ trong thôn Thạch Tân và một người đàn ông chèo ghe qua sông Mỹ Cang để sang cánh đồng xã Tam An, TP Tam Kỳ cấy thuê.

Tuy nhiên khi đến giữa dòng sông, chiếc ghe chở họ bất ngờ bị lật. Hệ quả vụ lật ghe khiến các chị Trần Thị Phương, Trần Thị Yến và Trần Thị Lành bị chết đuối. 4 phụ nữ còn lại và người đàn ông lái ghe may mắn được cứu sống

Lật ghe, 3 phụ nữ chết thảm dưới dòng nước lạnh - ảnh 1

Sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương và lực lượng dân quân xã Tam Thăng có mặt ứng cứu. Những người thoát chết được đưa đi cấp cứu.

Đến 8h sáng nay, thi thể các nạn nhân đã được tìm thấy. Cơ quan chức năng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể các nạn nhân tử vong cho người nhà đưa về mai táng.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá