Lật tàu ở lễ hội nghinh Ông, 3 người chết kẹt trong cabin

TPO - Con tàu vừa xuất bến đã bị lật. Vào thời điểm gặp nạn trên tàu chở khoảng 80 người. Hiện lực lượng cứu hộ đã vớt được 3 thi thể mắc kẹt trong cabin tàu.

Ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu), cho biết, vào 9h hôm nay (6/4), một con tàu đã bị lật chìm tại cửa biển Gành Hào, khi tham gia Lễ hội nghinh Ông.

Theo thông tin ban đầu, lực lượng cứu hộ đã vớt được 3 thi thể mắc kẹt trong ca- bin con tàu chìm. Tuy nhiên, nhà chức trách hiện chưa xác định được chính xác số nạn nhân. Những người dân cho biết, vào thời điểm gặp nạn, trên tàu có khoảng 80 người. Nhiều người đã thoát lên bờ sau khi tàu bị lật chìm.

Ông Lương Ngọc Lân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bạc Liêu cho biết, vị trí tàu chìm cách cảng Gành Hào khoảng 300 mét. Lực lượng cứu hộ tỉnh Bạc Liêu và huyện Đông Hải vớt được 11 người còn sống và 3 thi thể.

Ông Bùi Minh Túy cho biết thêm, chính quyền địa phương cùng với lực lượng Biên phòng đang khẩn trương cứu hộ, đồng thời xác định nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu cơ quan chức năng nhận định, tàu bị lật của ngư dân. Do chở quá nhiều người nên con tàu bị lật khi vừa xuất bến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng