Lật tàu ở Lễ hội Nghinh Ông: Còn một thiếu nữ mất tích

TPO - Lúc 20 giờ ngày 6/4, ông Bùi Minh Túy, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu) cho biết, đang xác minh một thiếu nữ còn mất tích trong vụ lật tàu BL 93322, lúc 9 giờ cùng ngày. Nạn nhân được trình báo mất tích là Lưu Thị Mỹ Duyên, 19 tuổi, ở ấp 1, thị trấn Gành Hào (Đông Hải).

Ông ngoại, bà ngoại và hàng xóm khóc chờ nạn nhân Lưu Thị Mỹ Duyên còn mất tích
Ông ngoại, bà ngoại và hàng xóm khóc chờ nạn nhân Lưu Thị Mỹ Duyên còn mất tích

Cùng thời điểm trên, ông Trương Văn Gương, 69 tuổi, ở số 92, ấp 1, thị trấn Gành Hào (Đông Hải) là ông ngoại của nạn nhân bị mất tích Mỹ Duyên nói: “Gia đình xác định cháu Mỹ Duyên đi cùng với bạn bè trên chiếc tàu bị nạn. Qua bạn bè kể lại, thời điểm tàu lật chìm, Mỹ Duyên vào ca- bin tránh nắng, chưa cứu vớt cùng với những người gặp nạn”.

Bà Âu Ngọc Diễm- mẹ của nạn nhân Lâm Thảo Ngân đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đông Hải, nói: “Con gái tôi xác định Mỹ Duyên cùng bị nạn trên tàu. Hiện tại, con tôi chưa ăn uống được vì uống nhiều nước mặn. Con tôi xác định bạn Mỹ Duyên còn mất tích”.

Từ chiều ngày 6/4, gia đình ông Trương Văn Gương- ông ngoại, nuôi dưỡng Lưu Thị Mỹ Duyên khi mồ côi cả cha lẫn mẹ. Ông Trương Văn Gương nói: “Gia đình tôi tìm những người bị nạn được cứu sống cũng như nạn nhân chết và bị thương đều không gặp cháu ngoại tôi. Gia đình lập bàn thờ Thiên cầu mong cháu mau mau về với gia đình”.

Ông Trần Văn Sách, Bí thư thị trấn Gành Hào nói: “Chúng tôi đã nắm được trình báo của gia đình nạn nhân Lưu Thị Mỹ Duyên và đang xác minh để xác định mất tích hay thất lạc đâu đó trong vụ chìm tàu”.

Lật tàu ở Lễ hội Nghinh Ông: Còn một thiếu nữ mất tích - ảnh 1 Gia đình lập bàn thờ Thiên mong Lưu Thị Mỹ Duyên về với gia đình.
Lật tàu ở Lễ hội Nghinh Ông: Còn một thiếu nữ mất tích - ảnh 2 Chân dung Lưu Thị Mỹ Duyên được gia đình cho rằng còn đang mất tích.
Như Tiền Phong đã thông tin, chiếc tàu khai thác biển BL 93322 do tài công Doãn Thanh Nam điều khiển chở nhiều người dân ra biển để tham gia Lễ hội Nghinh Ông, đã lật chìm trên sông Gành Hào trước khi ra Biển Đông thuộc huyện Đông Hải (Bạc Liêu).

Những ngư dân cùng diễu hành ra biển đã thả phao cứu vớt và các đò dọc đã vớt được 25 người khỏe mạnh và 14 người trong đó 2 người chết, 12 người bị thương do đuối nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng