DMCA.com Protection Status

Lật tàu trong đêm, bé 3 tuổi mất tích dưới dòng nước lạnh

Neo tàu bị đứt khi cả nhà đang say ngủ. Con tàu trôi ra giữa sông rồi lật ngang và chìm. Trong đêm tối, anh Hùng và vợ ngoi được lên mặt nước và hoảng hốt tìm con...

Lực lượng chức năng đang mò tìm cháu Thiện.
Lực lượng chức năng đang mò tìm cháu Thiện.
Vụ tai nạn giao thông đường thủy này xảy ra tại khúc sông Sài Gòn (đoạn cảng Phước Long ICD, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM) vào đêm ngày 11/4.

Theo thông tin ban đầu, chiếc tàu chở vật liệu xây dựng có trọng tải hơn 60 tấn của gia đình anh Nguyễn Văn Hùng (27 tuổi, quê quán Tiền Giang) cập khu vực cảng Phước Long ICD để buôn bán vật liệu xây dựng. Lúc này trên tàu có anh Hùng, vợ anh Hùng và con là cháu Thiện (3 tuổi).

Khoảng 22h ngày 11/4, trong lúc gia đình anh Hùng đang ngủ say thì bất ngờ tàu bị đứt neo trôi ra giữa sông rồi lật ngang chìm xuống dòng sông. Trong đêm tối, anh Hùng và vợ ngoi được lên mặt nước và hoảng hốt tìm cháu Thiện nhưng vô vọng.

Nhận được tin báo, Công an phường Trường Thọ, quận Thủ Đức đã báo vụ việc cho đội cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp. Hàng chục CBCS đã dùng bình lặn lần mò quanh khu vực chiếc tàu gặp nạn để tìm cháu Thiện nhưng do nước sông lớn, trời tối nên không tìm thấy cháu Thiện.

Đến trưa 12/4, đội cứu hộ cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC TPHCM vẫn đang phối hợp với Phòng CSGT đường thủy-CATP tiến hành lặn mò tìm cháu Thiện.

Phòng CSGT Đường thủy-CATP đã khoanh vùng hiện trường vụ tai nạn và phân luồng chuyển hướng các ghe tàu đi qua khu vực này để tránh nguy hiểm cho lực lượng người nhái bên dưới sông.

Theo Công an nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng