Lật tẩy đường dây ca sĩ, người mẫu bán dâm ‘ngàn đô’

TPO - Khi kiểm tra hành chính 3 khách sạn tại trung tâm quận 1, cơ quan chức năng bắt quả tang 6 nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ đây, một đường dây ca sĩ, người mẫu bán dâm "ngàn đô" đã lộ diện...

Lật tẩy đường dây ca sĩ, người mẫu bán dâm ‘ngàn đô’

Sáng nay (31/3), TAND TP.HCM đã tuyên án đường dây mại dâm ‘ngàn đô’ có sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu.

Theo đó, HĐXX tuyên phạt 5 bị cáo về tội danh "Môi giới mại dâm" gồm: Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5, TP.HCM, đạo diễn sân khấu) 4 năm tù; Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990, hộ khẩu huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, ca sĩ tự do) 2 năm tù; Lê Thị Bảo Trân (SN 1989, ngụ quận 5, TP.HCM, nhân viên tiếp thị) 2 năm 6 tháng tù; Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991, thường trú tỉnh Kiên Giang, người mẫu tự do) 1 năm 6 tháng tù và Nguyễn Thị Diệu Hiền (SN 1992, ngụ quận 3, TP.HCM, người mẫu tự do) 1 năm 6 tháng tù.

Hồ sơ vụ án thể hiện, vào lúc 17h20 ngày 7/4/2015,  Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TPHCM kiểm tra hành chính 3 khách sạn tại trung tâm quận 1, bắt quả tang 6 nam, nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các vị khách mua dâm khai nhận, do quen biết nên hẹn Diệu Hiền đến khách sạn để mua dâm với giá 1.000 USD.

Vị khách này cũng nhờ Diệu Hiền tìm giúp một "chân dài" khác cho bạn mình và Diệu Hiền đã thông qua bạn bè, giới thiệu H. cho khách.

Với ca sĩ Hải Yến, người đẹp này có sự quen biết trước với khách. Ngày 7/4/2015, Hải Yến được khách hẹn đến khách sạn để mua dâm. Ở lần "đi khách" này, Hải Yến cũng giới thiệu thêm N.U cùng đến bán dâm.

Tại cơ quan công an, Hải Yến cũng thú nhận mình từng môi giới, bán dâm thêm nhiều lần khác. Trong những lần này, Hải Yến thu hàng chục triệu đồng.

Tương tự,  "chân dài" Bảo Trân cũng vừa bán dâm, vừa môi giới.

Ngoài các người mẫu, ca sĩ, trong đường dây bán dâm nghìn đô này còn có ‘tú ông’ Lê Bảo Lộc.

Lật tẩy đường dây ca sĩ, người mẫu bán dâm ‘ngàn đô’ - ảnh 1

5 bị cáo tại phiên tòa. Ảnh: Tân Châu

Lộc làm nghề đạo diễn sân khấu và đào tạo người mẫu lợi dụng nghề này, Lộc  quen biết với nhiều diễn viên, người mẫu, ca sĩ, từ đó gợi ý họ bán dâm khi cần tiền. Cũng môi trường này, Lộc quen biết với những “đại gia”, khi khách có nhu cầu, Lộc cho số điện thoại để khách, trực tiếp gọi điện thương lượng giá cả với chân dài.

Là ca sĩ tự do, Hải Yến rời quê nhà với tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, lên TP.HCM theo học tại trường Cao đẳng Sân khấu điện ảnh.

Với Bảo Trân, học xong phổ thông ở Hậu Giang, cô đi làm siêu thị Maximax Cần Thơ, rồi lên TP.HCM và cuối cùng là bị bắt khi tham gia đường dây mại dâm.

Trong khi đó, Diệu Hiền và Ánh Đào vào thời điểm bị bắt đang là sinh viên, người mẫu tự do.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng