Lật thuyền, 4 nữ sinh tử nạn

TP - Đến chiều 7-11, người dân xã Ea Ning, huyện Cư Kuin vẫn chưa hết bàng hoàng trước cái chết của 4 nữ sinh cùng học lớp 9A2, trường THCS Chư Quynh.

Chiều 6-11, 4 nữ sinh gồm: Đỗ Thị Mỹ Huyền, Mai Thị Thanh Trang, Dương Thị Hải Yến và Hà Thị Thùy Trang (đều SN 1997) sau khi đi học thêm về đã ghé nhà em Huyền để chơi. Thấy phía trước nhà Huyền có hồ và một chiếc thuyền bằng tôn nên các em rủ nhau lên thuyền chèo ra hồ chơi.

Bà Lê Thị Ngàn, mẹ của Huyền phát hiện liền gọi vào nhà. Sau đó, bà cùng chồng đi sang xóm bên có việc, 4 em lại rủ nhau ra chèo tiếp, không may nước làm chìm thuyền khiến cả 4 em bị chết đuối.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, người dân đã vớt được thi thể của 4 học sinh lên bờ, gia đình đã đưa các em về mai táng. Chiều 7-11, ông Trần Tấn Công, Phó Chủ tịch xã Ea Ning cho biết trước mắt, UBND xã cùng UBND huyện hỗ trợ 3 triệu đồng cho gia đình em Huyền, còn các hộ khác mỗi hộ một triệu đồng.

* Tại BR-VT, sáng 7-11, em Nguyễn Hữu Đức (9 tuổi) và em Hoàng Văn Quý Thiện (9 tuổi, cùng trú tại xã Châu Pha, huyện Tân Thành) và nhóm bạn rủ nhau đến hồ nước thuộc ấp Suối Tre, xã Châu Pha tắm. Đức và Thiện tập bơi nhưng đuối sức bị chìm. Các em khác vội chạy đi tìm người tới cứu, nhưng khi vớt được hai em Đức và Thiện đã tử vong.

* Tại Khánh Hòa, chiều 6-11, khi cứu bạn ở đập Hóc Chim, anh Phạm Sĩ (SN 1979) và anh Lê Mộng Điệp (SN 1977) ở thôn Tân Phú (Vạn Phú, Vạn Ninh) đã bị nước cuốn trôi. Đến 17 giờ chiều 7-11, mới có thi thể anh Sĩ được tìm thấy.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá