Lật xe đèo Khánh Lê, 17 cán bộ hưu trí công an Yên Bái thương vong

TPO - Sáng 12/5, chiếc xe chở 31 cán bộ hưu trí công an tỉnh Yên Bái gặp tai nạn nghiêm trọng trên truyến QL27C, khiến 15 người bị thương, 2 người tử vong.

 Thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng (ngày 12/5), chiếc xe khách BKS 51B – 11563 lưu thông trên QL27C (hướng Đà Lạt – Nha Trang). Khi đến Km56+100 (xã Xuân Thái, Khánh Vĩnh, Khánh Hòa) thì bất ngờ bị tai nạn. Tại hiện trường, chiếc xe bị lật ngang giữa đèo, Khánh Lê hư hại nặng.
Lật xe đèo Khánh Lê, 17 cán bộ hưu trí công an Yên Bái thương vong - ảnh 1 Chiếc xe bị lật ngang giữa đèo 
Lật xe đèo Khánh Lê, 17 cán bộ hưu trí công an Yên Bái thương vong - ảnh 2 Các nạn nhân bị thương đang được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa
Hai người chết là Trương Văn Thắng và Phạm Văn Nho (62 tuổi). Số người còn lại bị thương được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, một số đang trong tình trạng nguy kịch.
Công an Khánh Hòa cho biết, hiện lãnh đạo ban đã có mặt hiện trường, trực tiếp chỉ đạo khắc phục vụ tai nạn, một đoàn khác cũng đã có mặt tại bệnh viện để kịp thời hỗ trợ cho người bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng