Lật xe du lịch, 11 người chết

TPO - Đêm 13/3, ô tô du lịch biển số 86K - 2329 do lái xe Nguyễn Thế Lâm điều khiển chở 26 người, trong đó 24 du khách người Nga đã lọt xuống hố sâu trên đèo Đại Ninh (quốc lộ 28, khu vực giáp ranh giữa tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng).

Thông tin ban đầu cho biết, đã có ít nhất 11 người chết và 15 người bị thương.

Tập trung cứu chữa nạn nhân - Ảnh Thanh Niên

Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) và Trung tâm Y tế huyện đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường chuyển những người bị thương đến bệnh viện cấp cứu.

Việc cứu hộ, cứu nạn rất khó khăn vì xe lọt xuống hố sâu vào ban đêm và có tới 9 người chết tại hiện trường.

Sau khi sơ cấp cứu, các trường hợp bị thương nặng nhanh chóng được chuyển lên bệnh viện tuyến trên. 

Theo giám đốc Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng Nguyễn Bá Hy, bệnh viện đang cấp cứu hơn 15 du khách trong vụ tai nạn này, trong đó có 14 người Nga (7 nam, 6 nữ và 1 trẻ em), 2 nạn nhân sau đó đã tử vong, 4 trường hợp bị thương nặng: Chấn thương sọ não, gãy, vỡ xương chậu, chấn thương ngực…

Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng (người bên trái) thăm du khách bị nạn

Ngay sau khi nhận được tin báo, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Huỳnh Đức Hòa chỉ đạo tập trung triển khai các biện pháp cấp cứu và đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng thăm hỏi những du khách gặp nạn.

Sau khi tham quan Đà Lạt, xe của đoàn du khách Nga đang trên đường trở về Phan Thiết thì bị rớt xuống đèo. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá