Lật xe khách, 16 người thoát chết

TPO - Khoảng 20h ngày 21-5, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn đi qua xã Đại Hải (huyện Kế Sách, Sóc Trăng), một vụ tai nạn giao thông xảy ra làm nhiều người bị thương.

Lật xe khách, 16 người thoát chết

> Mở hộp đen gắn trên xe khách rơi xuống sông làm 34 người chết

Bà Tăng Thị Lệ tại bệnh viện
Bà Tăng Thị Lệ tại bệnh viện.

Theo lời kể của những người đi trên xe, xe khách loại 16 chỗ mang biển số 53S - 0032 của một cơ sở dịch vụ vận tải ở xã Vĩnh Hải (thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng) đang trên đường từ TPHCM về thị xã Vĩnh Châu, va chạm với xe tải mang biển số 83L - 2593. Xe khách 16 chỗ bị lật nhào.

Sau khi bị lật, nhiều hành khách trên xe hốt hoảng kêu cứu và được người dân địa phương giúp đỡ.

Khi cửa xe được tháo tung, mọi người phát hiện ba hành khách bất tỉnh, nên đưa lên xe khách chạy qua, chuyển vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu.

Bà Tăng Thị Lệ (ngụ xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu) cho biết, bà ngồi cạnh tài xế. Qua khỏi cầu Ba Rinh không xa thì lật xe, bà bất tỉnh. Mở mắt ra, bà thấy mình trong phòng cấp cứu của bệnh viện.

Theo bà Lệ, hầu hết khách trong xe đều ở Vĩnh Hải. Khi xe lật, bà nghĩ tất cả hành khách sẽ thiệt mạng. Thế nhưng, may mắn chỉ ba người bị thương.

Đến 1h sáng 22-5, khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng chuyển một nạn nhân dập phổi lên Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ vì có thể nguy hiểm đến tính mạng. Hai người còn lại chuyển sang khoa chấn thương chỉnh hình theo dõi đến sáng có một người về.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng