DMCA.com Protection Status

Lật xuồng trên hồ thủy điện, 3 người mất tích

TPO - Sáng 26/6, Cảnh sát PCCC tỉnh Lâm Đồng cho biết đã huy động hàng chục cán bộ chiến sĩ và nhiều phương tiện để tìm kiếm 3 người bị lật xuồng mất tích trên hồ thủy điện Đại Ninh, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Một hồ nước ở Lâm Đồng.
Một hồ nước ở Lâm Đồng.

Tờ mờ sáng 25/6, các anh Nguyễn Văn Tuấn (27 truổi, trú tại xã Ninh Gia, Đức Trọng), Nguyễn Văn Đạo (44 tuổi, xã Lộc Nga, thành phố Bảo Lộc) và Nguyễn Sanh Hướng (39 tuổi, quê Thừa Thiên-Huế, tạm trú ở xã Ninh Gia) đi xe máy đến khu vực cầu Đại Ninh, còn gọi là cầu Đắc Ca.

Các anh gửi xe máy ở một nhà dân tại bến cầu rồi chèo xuồng bằng tôn vào khu vực thác Bảo Đại (xã Tà Hine, Đức Trọng) để thu mua sầu riêng. 

Nhóm người này nói rằng chỉ đi khoảng 2 tiếng đồng hồ nhưng đến trưa mà chưa thấy quay lại. Người trông coi xe máy liền gọi điện thông báo cho người nhà của các anh.

Người thân gọi điện thoại cho các anh nhưng không thấy tín hiệu trả lời nên bủa đi tìm. Nhận được thông tin những người đi làm rẫy và đánh cá ven hồ vớt được chiếc can xăng rồi phát hiện chiếc xuồng bị lật, người thân của các anh đã điện báo cho cơ quan chức năng để tiến hành tìm kiếm, cứu hộ.

Hiện vẫn chưa tìm thấy nạn nhân nào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng