Lấy ý kiến dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ TPHCM

TP - Ngày 9/9, Thành ủy TPHCM họp báo, công bố dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ X (nhiệm kỳ 2015 - 2020) và thư kêu gọi nhân dân góp ý.

Theo ông Lê Văn Minh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, có nhiều hình thức để nhân dân góp ý, trong đó có ba hình thức chính. Cụ thể: Sau khi nghiên cứu dự thảo báo cáo đăng tải trên một số tờ báo của TPHCM, người dân có thể gửi ý kiến góp ý về các tòa soạn, đến cấp ủy của địa phương hoặc đơn vị để các đơn vị tổng hợp gửi về Ban Tuyên giáo. Ngoài ra, người dân còn có thể góp ý kiến trực tiếp tại các hội nghị lấy ý kiến nhân dân, các buổi sinh hoạt thường kỳ của các tổ chức chính trị - xã hội. Sau khi tiếp nhận các ý kiến góp ý, Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ tổng hợp, báo cáo Ban Thường vụ Thành ủy để tiếp thu bổ sung văn kiện phù hợp với tình hình thực tiễn. Thời gian tổ chức lấy ý kiến là từ ngày 10/9 đến hết ngày 10/10.

Bà Thân Thị Thư, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cho biết kiều bào ở nước ngoài có thể góp ý văn kiện quan trọng này qua kênh báo chí. Đại hội Đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ X sẽ diễn ra từ 13 - 17/10 với sự tham gia của 450 đại biểu.

(Xem toàn văn dự thảo báo cáo chính trị trên www.tienphong.vn)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá