LG chắp cánh cho hoài bão và ước mơ

Từ những cuộc thi kiến thức trên truyền hình, hỗ trợ các học sinh nghèo hiếu học, đến các chương trình hợp tác đào tạo cùng các trường Đại học, thương hiệu LG đã trở nên quen thuộc với các thế hệ trẻ Việt Nam. Không chỉ là những suất học bổng giá trị tạo điều kiện cho các em học tập, LG còn trao cho các em những ước mơ, hoài bão và cơ hội đến với một chân trời tri thức.

4 thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia 14 nhận những suất học bổng từ nhà tài trợ LG
4 thí sinh xuất sắc của Đường lên đỉnh Olympia 14 nhận những suất học bổng từ nhà tài trợ LG

15 năm trao vòng nguyệt quế cho những tài năng trẻ

"Đường lên đỉnh Olympia" do LG tài trợ bắt đầu tổ chức từ năm 1999 và trở thành chương trình có tuổi đời dài nhất trong các gameshow truyền hình của VTV3. Năm nay là năm thứ 15 LG đồng hành cùng chương trình này. Là một sân chơi tri thức, "Đường lên đỉnh Olympia" quy tụ được tất cả học sinh THPT xuất sắc nhất cả nước góp mặt, tạo ra sức lan tỏa rộng khắp, khơi dậy niềm đam mê học tập, trau dồi kiến thức của lứa tuổi học sinh THPT tại Việt Nam.

Với mỗi học sinh, được đại diện cho trường tham gia cuộc thi là một vinh dự, tự hào và một khát khao được đến với những chân trời rộng mở. Bởi cùng với vòng nguyệt quế trao cho những thí sinh vô địch của cuộc thi, LG còn trao cho các em những học bổng có giá trị lớn, đem lại cho các những cơ hội du học và con đường rộng mở đi tới tương lai. Và suốt bao năm qua, rất nhiều bạn trẻ đã trưởng thành và phát triển sự nghiệp bắt đầu từ những cơ hội mà “Đường lên đỉnh Olympia đem lại”.

Ước mơ của những học sinh nghèo ham học

Cũng với mục tiêu khuyến khích tinh thần học tập và vươn lên của giới trẻ, LG còn thực chương trình "Olympia dành cho học sinh cấp II". Tuy không phải là những cuộc thi để vươn tới những đỉnh cao tri thức như ở “Đường lên đỉnh Olympia”, nhưng các em học sinh được nhận học bổng từ chương trình Olympia cấp II cũng phải bằng nghị lực, ý chí để vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt tới những tích học tập tốt.

Theo chương trình này, mỗi năm, LG tặng 50 suất học bổng Olympia cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn những vẫn đạt kết quả học tập tốt tại 10 tỉnh, thành. Đa phần các em học sinh đều ở các xã nghèo của những vùng xa xôi, hẻo lánh, vì vậy mỗi suất học bổng Olympia là một sự động viên, khích lệ lớn đối với các em trên con đường học tập.

LG chắp cánh cho hoài bão và ước mơ - ảnh 1

Hàng năm, LG thực hiện trao học bổng Olympia những học sinh nghèo hiếu học trên cả nước

Con đường ngắn đưa các sinh viên đến với khoa học công nghệ cao

Không chỉ có lứa tuổi học sinh, đối với sinh viên các trường đại học, tên tuổi LG cũng thật gần gũi với các cơ hội phát triển và những hoài bão nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ cao. LG đã ký thỏa thuận hợp tác với một loạt các trường Đại học như ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Bách Khoa, ĐH Hàng hải với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực khoa học và công nghệ.

LG chắp cánh cho hoài bão và ước mơ - ảnh 2

Hàng năm LG tặng học bổng và nhận các sinh viên xuất sắc thực tập tại các nhà máy công nghệ cao của LG

Theo đó, các sinh viên xuất sắc nhất thuộc các khối ngành điện, cơ khí, điện tử, tự động hóa, công nghệ thông tin, vật liệu, máy tính... của các trường đại học nói trên sẽ nhận được những suất học bổng trị giá 1700$/sinh viên/năm cũng như nhận được cơ hội thực tập, làm việc chính thức tại LG Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Đây là một cơ hội giúp các bạn trẻ tiếp cận và nắm bắt các công nghệ điện tử, công nghệ thông tin hiện đại nhất thế giới, thể hiện sự quan tâm của LG đối với thế hệ trẻ Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá