Liên tiếp 2 vụ tai nạn trên Quốc lộ 20, 4 người thương vong

TPO - Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô trên Quốc lộ 20. Hậu quả 4 người đi trên 2 chiếc xe máy đều thương vong, trong đó 3 người chết tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn trước Bến xe liên tỉnh Lâm Đồng
Hiện trường vụ tai nạn trước Bến xe liên tỉnh Lâm Đồng

Đêm 3/9, xe khách giường nằm biển kiểm soát 51B-270.60 (nhà xe Thành Bưởi) lưu thông trên Quốc lộ 20. Khi đến ngã ba Phi Nôm (xã Hiệp Thạnh, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng) thì va chạm với xe máy biển số 49E1-425.28.

Liên tiếp 2 vụ tai nạn trên Quốc lộ 20, 4 người thương vong - ảnh 1 Vụ tai nạn ở ngã ba Phi Nôm khiến 2 người chết tại chỗ

Cú tông rất mạnh khiến một người trên xe máy bị hất văng vào lề, người còn lại ngã ra đường và bị xe cán. Cả hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Đức Trọng phối hợp với cơ quan chức năng bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Chỉ vài giờ trước, cũng trên Quốc lộ 20, đoạn trước Bến xe liên tỉnh Lâm Đồng, xe tải biển kiểm soát 49C-111.53 lưu thông theo hướng từ trung tâm TP. Đà Lạt ra đèo Prenn đã va chạm với xe máy biển số 49F1-101.37 chạy ngược chiều. Hậu quả, hai người đi xe máy thương vong: Người phụ nữ tử vong tại chỗ, còn người đàn ông được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng trong tình trạng nguy kịch.

 Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, phối hợp điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá