Lộ hình ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo một ngành ở Hậu Giang

TPO - Mấy ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh “nóng” nghi là của một lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang, hình ảnh được lan truyền khiến người dân không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính…

Cụ thể, hình ảnh trên Facebook ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ (có thể trong nhà nghỉ hoặc khách sạn), trong đó người nam được cho là có ngoại hình giống với một lãnh đạo của cơ quan thi hành án tỉnh Hậu Giang.

Lộ hình ảnh nhạy cảm nghi của lãnh đạo một ngành dọc ở Hậu Giang - ảnh 1 Hình ảnh được cho là cắt từ clip đăng trên Facebook.

Thông tin qua qua điện thoại với PV Tiền Phong trưa nay (26/2), ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hậu Giang xác nhận đã nắm được thông tin, tuy nhiên vẫn chưa xác định rõ là ai, cũng như chưa biết ai là người đăng hình ảnh trên mạng xã hội.

Khi được hỏi có thông tin nhân vật nam trong hình ảnh là lãnh đạo cơ quan thi hành án của tỉnh, ông Vinh cho biết vẫn chưa xác định được.

“Hình ảnh cũng mới xuất hiện mấy ngày nay, hiện chưa thể nói gì, qua tuần chúng tôi sẽ họp và phân công tiến hành xác minh, thực hiện các bước theo quy định” – ông Vinh cho hay.

 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đại diện - Cần Thơ

Mới - Nóng