Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy

TPO - Những thiết bị, phương tiện phòng cháy chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ đến từ hơn 18 quốc gia được triển lãm tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Sáng 21/9, tại Hà Nội diễn ra triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam - Fire Safety & Rescue VietNam 2016.
Sáng 21/9, tại Hà Nội diễn ra triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam - Fire Safety & Rescue VietNam 2016.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 1 Tại triển lãm xuất hiện những trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Trong ảnh là chiếc xe chữa cháy hiện đại với vòi nước có thể vươn lên cao tới 16.5 mét.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 2 Đầu vòi phun nước được lắp đặt hệ thống camera, đèn,... và quay được 90 độ.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 3 Bảng điều khiển từ xa hiện đại với nhiều chức năng.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 4
Hai chiếc xe mô tô chữa cháy cơ động của lực lượng PCCC.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 5 Xe được bố trí bình chữa cháy dung tích 13 lít có khả năng chứa nước và bột chữa cháy cùng với hộp đồ chuyên dụng. Xe mô tô chữa cháy có thể đi vào những ngõ, ngách nhỏ mà xe ô tô cỡ lớn không thể vào được. Mỗi xe mô tô chỉ chở được 1 chiến sĩ cảnh sát PCCC.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 6 Những chiếc mặt nạ dưỡng khí hiện đại được giới thiệu tại triển lãm.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 7 Các loại súng đa năng, khóa, các loại quả nghiệp vụ,...
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 8 Hệ thống báo động, chữa cháy,...
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 9 Các loại máy.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 10 Hệ thống chữa cháy sol khí.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 11 Trang phục PCCC.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 12 Các loại bình cứu hỏa, dây dẫn,...
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 13 Bộ thiết bị phá dỡ thủy lực sử dụng pin của Hà Lan.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 14 Quần áo cách nhiệt Alfa 7 Italia.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 15
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 16 Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đến tham dự triển lãm và thăm quan các gian hàng.
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 17
Lóa mắt với những trang thiết bị phòng cháy, chữa cháy - ảnh 18 Triển lãm và hội nghị quốc tế về kỹ thuật và phương tiện phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Việt Nam - Fire Safety & Rescue VietNam 2016 được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) từ ngày 21-24/9.

Triển lãm có diện tích 7.000 m2 với 450 gian hàng, 250 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp về kỹ thuật, phương tiện PCCC&CNCH và thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ đến từ hơn 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm là sự kiện quan trọng hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày truyền thống của lực lượng PCCC (4/10/1960-4/10-2016) và 15 năm ngày toàn dân PCCC (4/10/2001-4/10/2016).

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá