Lời kể của nạn nhân vụ nổ rung chuyển ngõ Thông Phong

“Em chơi điện tử ở trong ngách 64 và đi về ngang qua nhà đó, bỗng có tiếng nổ rất lớn như bom, sau đó em bắn ra khỏi xe rồi ngã văng xuống đường. Lúc đó đầu óc em choáng váng, tức ngực, quần áo rách tả tơi, máu chảy nhiều…”, một nạn nhân bàng hoàng kể.

Nạn nhân Lâm chỉ bị thương nhẹ ở tay
Nạn nhân Lâm chỉ bị thương nhẹ ở tay
Em Nguyễn Anh Lâm (19 tuổi, ở phường Hàng Bột, Đống Đa, Hà Nội) – nạn nhân bị thương trong vụ nổ kinh hoàng xảy ra vào 18h45 ngày 11/9 tại ngách 64, ngõ Thông Phong (phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội) bàng hoàng kể lại giây phút em bị sức ép của vụ nổ hất văng. Hiện nạn nhân Lâm đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức với vết thương ở cánh tay trái.

“Em đi chơi điện tử tại 1 quán trong ngách 64, khoảng 18h45 em đi xe máy về nhà, khi ngang qua khu vực đó bỗng có tiếng nổ rất lớn, em cảm giác như bom, khói mù mịt. Em bị bắn ra khỏi xe rồi ngã văng xuống đường, quần áo em rách tả tơi, máu chảy ra nhiều. Lúc đó đầu óc em rất choáng váng, tức ngực, người đau toàn thân, em cố lết đi 1 đoạn sau đó ngã gục xuống và người ta đưa em vào bệnh viện Tràng An gần đó cấp cứu” – em Nguyễn Anh Lâm chưa hết bàng hoàng kể lại.

Lời kể của nạn nhân vụ nổ rung chuyển ngõ Thông Phong - ảnh 1 Hiện Lâm vẫn cảm thấy ù tai, tức ngực và êm ẩm khắp người
Sau khi được cấp cứu tại bệnh viện Tràng An, Lâm đã tỉnh lại và gọi điện về cho gia đình. Sau đó người nhà đưa Lâm vào Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Ông Nguyễn Chí Dũng (54 tuổi, bố của Lâm) chia sẻ: “Lâm là con út trong gia đình, hiện đang làm cho 1 công ty ánh sáng. Sự việc tối qua có thể nói là nhà tôi có phúc lớn, cháu không bị nguy hiểm đến tính mạng. May mắn cháu nó chỉ bị thương ở tay trái, tối qua các bác sỹ đã mổ và gắp các dị vật ra ngoài. Bác sỹ cũng đã chụp X.quang nhưng chưa có kết quả cụ thể”.

Trao đổi với PV  trên giường bệnh, Nguyễn Anh Lâm cho biết, hiện em vẫn cảm thấy ù tai, tức ngực và vùng lưng đau ê ẩm.

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhân Lâm được chuyển vào viện điều trị lúc 19h30 tối qua (11/9), chỉ bị thương nhẹ phần mềm tay trái và không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Một bảo vệ đang ngồi làm việc đối diện với ngôi nhà bị nổ, chỉ cách 1 bức tường rào cao khoảng 3m, cho biết: “Lúc đó vừa đến ca tôi làm việc, bỗng nghe thấy tiếng nổ rất lớn, cảm giác rung chuyển cả mặt đất và khói bốc lên mù mịt. Sau đó, tôi còn nhìn thấy những miếng tôn bắn sang cả bên này, kính nhà dân gần đó vỡ bắn vương vãi xuống đường”.

Như đã đưa tin, 18h45 tối qua 11/9, 1 ngôi nhà trong ngách 64, ngõ Thông Phong (phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội) đã xảy ra vụ nổ lớn khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ và ít nhất 3 người khác bị thương.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá