Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ xe ben gây tai nạn liên hoàn

Dù đã may mắn thoát chết nhưng trên gương mặt của các nạn nhân vẫn lộ rõ vẻ kinh hoàng, thất thần khi kể lại diễn biến vụ tai nạn…

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ xe ben gây tai nạn liên hoàn

Lời kể kinh hoàng của nạn nhân trong vụ xe ben gây tai nạn liên hoàn

> Xe ben ủi xe khách vào quán, 5 người trọng thương
> Clip: Lời kể phút kinh hoàng xe ben tông xe khách

Dù đã may mắn thoát chết nhưng trên gương mặt của các nạn nhân vẫn lộ rõ vẻ kinh hoàng, thất thần khi kể lại diễn biến vụ tai nạn…

Chiếc xe ben lao vào hàng bán rau củ quả và bánh mỳ
Chiếc xe ben lao vào hàng bán rau củ quả và bánh mỳ.

Giây phút kinh hoàng

Sau khi đâm một xe taxi, một xe khách và cuốn vào gầm 2 xe gắn máy chiếc xe ben “điên loạn” lao vào quán bán rau quả và xe bánh mì bên đường khiến hàng chục người dân kinh hoàng tháo chạy toán loạn.

Trong số các nạn nhân bị xe ben đâm vào có chị Giáp Thị Huyền (người bán bánh mì) và anh Nguyễn Văn Thường (mua bánh mì) không may bị mắc kẹt bên dưới gầm xe. Người dân cùng lực lượng cơ quan chức năng phải mất hơn nửa giờ đồng hồ để dùng xe cẩu nâng đầu xe ben lên mới có thể giải cứu và đưa chị Huyền cùng anh Thường vào bệnh viện cấp cứu. Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bất tỉnh và đa chấn thương.

Chưa hết bàng hoàng một phụ nữ là hàng xóm của chị Huyền cùng có mặt và chứng kiến vụ việc cho biết: “Tôi đang đứng trước cửa nhà gần với xe bán bánh mỳ của cô Huyền thì bất thần nghe thấy tiếng động lớn phát ra ngoài đường, vừa nhìn lên thì đã thấy chiếc xe ben lao thẳng vào đây, lúc đó tôi chỉ còn biết tháo chạy mong rằng sẽ không bị cán chết”.

Anh Hồ Văn Tuấn (28 tuổi) một người dân chứng kiến cho biết khi đang mua hàng gần đó thì thấy chiếc xe ben lao vào hàng rau quả, khi chạy lại thì thấy 1 người phụ nữ và 1 người đàng ông đang bị mắc kẹt dưới gầm xe “lúc đó tôi cùng nhiều người dân khác lao vào cố giải cứu hai nạn nhân nhưng vì chiếc xe ben quá nặng nên đành bất lực chờ sự can thiệp của cơ quan chức năng”_anh Tuấn tâm sự.

Xe bánh mì bị đâm sập, người đứng bán bị thương nặng
Xe bánh mì bị đâm sập, người đứng bán bị thương nặng.

“Tạ ơn trời vì tôi vẫn còn sống”

Có mặt tại bệnh viện huyện Long Thành chúng tôi may mắn được gặp anh An Đình Doan (SN 1969, quê ở Xuyên Mộc) là hành khách trên chiếc xe khách bị xe ben đâm. Lúc chúng tôi gặp anh cũng là lúc anh Doan vừa mới được băng bột chân phải xong.

Anh Doan chưa hết kinh hoàng kể lại vụ tai nạn
Anh Doan chưa hết kinh hoàng kể lại vụ tai nạn.

Không giấu được nổi hoảng sợ đến kinh hoàng anh Doan kể lại giây phút chiếc xe ben đâm và húc chiếc xe khách của anh văng xa gần 100m. “Nghe một tiếng động lớn phát ra từ sau đuôi xe tôi chỉ biết dùng hai tay bám lấy ghế, toàn bộ cơ thể bị xô về phía trước, xe chao đảo dữ dội, xe xoay tít như trong phim” cũng theo lời anh Doan cho biết thêm “Sau khi va chạm xong, nghe tiếng người la hét bên tai chết rồi, chết rồi, cứ nghĩ mình sẽ khó thoát nhưng giờ may mắn chỉ bị thương ở chân, thật tôi phải tạ ơn trời đất”

Anh Nguyễn Văn Hiệp (SN 1995, ngụ tại Dĩ An) cho biết thêm “May là lúc đó tôi ngồi ở ghế trước chứ với lực tông của chiếc xe ben mà ngồi ở những hàng ghế sau chắc giờ không biết như thế nào rồi…”

Theo Khoa Nam-Nhất Hoàng
VOV

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá