Lời khai của tài xế xe Camry đâm chết 3 người

TPO - "Khi tôi đi đến đoạn cua rẽ phải để lên đường Ái Mộ thì tôi mở cua rộng quá sang bên trái đường. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh và không xử lý được nên đã đâm vào bên trái đường và gây ra tai nạn” – tài xế gây tai nạn khai.

Ảnh cắt từ clip ghi cảnh tài xế Vinh (bìa phải) bước ra khỏi xe ô tô sau khi gây tai nạn
Ảnh cắt từ clip ghi cảnh tài xế Vinh (bìa phải) bước ra khỏi xe ô tô sau khi gây tai nạn

Tài xế xe Camry gây tai nạn khiến 3 người thiệt mạng sáng 29/2 ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội được xác định là nam giới, 39 tuổi, làm nghề bảo vệ và rửa xe ô tô.

Chiều 29/2, lãnh đạo Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, tài xế xe Camry gây tai nạn khiến 3 người tử vong trên địa bàn đã đến cơ quan điều tra đầu thú vào 13h40 cùng ngày.

Danh tính người này được làm rõ là: Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, HKTT tại tổ 15, phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội), hiện đang ở số 62 phố Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên.

Theo hồ sơ ban đầu, anh Vinh khai làm bảo vệ tại chi cục thuế một quận ở Hà Nội, kiêm kiêm rửa xe ô tô, xe máy.

Theo khai nhận của anh Vinh, hơn 7h ngày 29/2, có khách đến cửa hàng của gia đình anh rửa xe Camry 29A - 866.23. Khách để lại chìa khóa cắm ở ổ. “Tôi lên xe cùng một đứa cháu và mở đĩa nghe nhạc. Sau đó, tôi thấy trên đồng hồ có tín hiệu đèn đỏ nhấp nháy, tôi nổ máy lái xe chạy đến gara ô tô gần nhà để xem lý do. Khi tôi đi đến đoạn cua rẽ phải để lên đường Ái Mộ thì tôi mở cua rộng quá sang bên trái đường. Lúc đó, tôi mất bình tĩnh và không xử lý được nên đã đâm vào bên trái đường và gây ra tai nạn” – người này khai.

“Sau đó vì tinh thần hoảng loạn và lo sợ, tôi đã mở cửa xe và bỏ chạy. Sau đó, tôi đã đến Công an quận Long Biên để đầu thú và trình bày sự việc với cơ quan công an. Tôi xin cam đoan lời khai trên là đúng. Nếu sai, tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật” – tiếp đơn của anh Vinh.

Cơ quan Công an xác định, bước đầu tài xế Vinh không có bằng lái, điều khiển xe trong tình trạng say rượu. Danh tính các nạn nhân bị tử vong gồm: Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở phố Ái Mộ, quận Long Biên, Hà Nội); ông Trần Viết Tiến (SN 1952, ở phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) chở theo bé Trần Gia Hân (SN 2009) trên xe máy.

Hiện CAQ Long Biên đang thụ lý vụ việc, hoàn tất hồ sơ xử lý.

>>Camry tông 3 người chết: Không phải xe điên mất lái!

>>Lời khai của tài xế xe Camry đâm chết 3 người

>>Hé lộ người lái xe Camry đâm chết 3 người ở Long Biên

>>Lái xe Camry uống rượu trước khi gây tai nạn khiến 3 người chết

>>Camry gãy bánh, nát đầu sau khi tông 3 người tử vong

>>3 góc quay vụ Camry hất người đi đường văng hơn chục mét

>>Hiện trường hãi hùng vụ xe Camry đâm chết 3 người

>>Danh tính 3 nạn nhân tử vong vụ Camry“điên” càn quét

>>Sốc với khoảnh khắc xe Camry tông 3 người chết ở Long Biên

>>Camry 'điên' gây tai nạn liên hoàn, 3 người chết thảm ở Long Biên

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng