Lốp xe phát nổ như bom, người bơm xe tử vong

Khi ông M đang bơm, bất ngờ chiếc lốp xe máy cày phát nổ như bom. Trong tích tắc, những mảnh kim loại của vành xe văng tung tóe, găm vào đầu ông M.

Gia đình nạn nhân đang lo hậu sự.
Gia đình nạn nhân đang lo hậu sự.

Nạn nhân là ông Đào Văn M. (SN 1970), trú tại thôn 15, xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk.

Theo người dân địa phương, vào khoảng 8h hôm nay (15/2), ông M. bơm hơi vào lốp xe máy cày cho khách hàng thì bất ngờ chiếc lốp được bơm phát nổ như bom. Trong tích tắc, những mảnh kim loại của vành xe văng tung tóe, găm vào đầu khiến ông M. bất tỉnh tại chỗ.

Ngay sau sự việc hi hữu này, ông M. được gia đình đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa huyện Buôn Đôn. Mặc dù được các bác sỹ nỗ lực cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông M. đã tử vong sau đó ít giờ. “Mấy hôm trước tui còn thấy bà vợ của ông M. đứng ở phía sau để phụ giúp chồng bơm xe, rất may khi lốp xe phát nổ, vợ ông M. không có ở đó”, một người dân kể.

Nhận được tin báo, công an huyện Buôn Đôn đã đến khám nghiệm hiện trường, đưa chiếc xe máy cày về trụ sở để làm rõ vụ việc. Một số người chứng kiến cho biết thêm, chiếc lốp xe máy cày phát nổ đã khá cũ kỹ, có thể đây là nguyên nhân dẫn vụ việc hi hữu này.

Theo Viết Hảo

Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá