Lọt ô gió chung cư, bé gái 4 tuổi tử vong thương tâm

TPO - Cháu Hà Thị T (4 tuổi) cùng mẹ qua nhà bà ăn giỗ. Trong lúc người lớn lo nấu cỗ, cháu T một mình leo lên gác lửng chơi nhưng không may lọt qua ô gió rơi từ tầng 3 xuống đất tử vong.

Khu nhà G5 thuộc khu chung cư Hương Sơ, nơi vừa xảy ra vụ bé gái 4 tuổi té lầu tử vong thương tâm.
Khu nhà G5 thuộc khu chung cư Hương Sơ, nơi vừa xảy ra vụ bé gái 4 tuổi té lầu tử vong thương tâm.

Trưa 29/11, ông Mai Văn Thành, Tổ trưởng Tổ dân phố 16 (phường Hương Sơ, thành phố Huế), cho biết, tại địa bàn dân cư này vừa có vụ cháu bé 4 tuổi tử vong do rơi từ tầng 3 chung cư xuống đất.

Vụ việc xảy ra chiều ngày 28/11, tại căn hộ chung cư của một người phụ nữ tên Mai thuộc tầng 3, dãy nhà G5, khu chung cư Hương Sơ (Tổ 16, phường Hương Sơ, Huế). Nạn nhân là cháu Hà Thị T (4 tuổi, trú dãy nhà G1, cũng thuộc khu chung cư Hương Sơ).

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, cháu Hà Thị T cùng mẹ là chị Nguyễn Thị Bé qua nhà bà Mai để ăn giỗ. Trong lúc người lớn trong nhà lo tổ chức nấu cỗ thì cháu T leo lên gác lửng của nhà bà Mai chơi. Chơi tại đây một lúc, cháu T chui qua ô gió cửa sổ của căn gác lửng rồi bị rơi xuống đất. Hậu quả, cháu T tử vong tại chỗ do bị đa chấn thương.

Được biết, ô gió cửa sổ này trước đó từng có chấn song bảo vệ an toàn. Tuy nhiên, thời điểm bé T lên chơi tại đây, các thanh song chắn đã được tháo ra để sơn sửa, bảo dưỡng, vệ sinh.

Vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng địa phương xác minh, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng