Lọt vào xoáy nước, cán bộ rừng phòng hộ chết thảm

TPO - Chiều ngày 7/9, thông tin từ chính quyền xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến một cán bộ của Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Thanh Chương tử vong.

Khu Vực Cối - nơi cán bộ rừng phòng hộ chết đuối. Ảnh: Dân Trí
Khu Vực Cối - nơi cán bộ rừng phòng hộ chết đuối. Ảnh: Dân Trí

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 12h30 ngày 6/9 tại khu vực Khe Voi, xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An). Vào khoảng thời gian trên, anh Dương Tiến Nam (SN 1976, cán bộ của Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Thanh Chương, Nghệ An) cùng một nhóm bạn sau khi ăn cơm trưa, đã đi tắm ở khu vực Khe Voi – nơi có Vực Cối thuộc xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Một lúc sau khi tắm, các bạn không nhìn thấy anh Nam nên cùng nhau tìm kiếm quanh khu vực. Khi đến Vực Cối, mọi người tá hỏa phát hiện anh Nam bị đuối nước do rơi vào vùng nước xoáy.

Mọi người cố vớt anh Nam và đưa nạn nhân đến cấp cứu tại BVĐK huyện Thanh Chương. Tại đây, dù các y, bác sỹ nỗ lực cứu chữa nhưng anh Nam không thể qua khỏi.

Được biết khu Vực Cối – nơi anh Nam chết đuối trước đây đã có nhiều vụ đuối nước và điểm này rất nguy hiểm, phía huyện Thanh Chương đã yêu cầu xã Thanh Hà phải đặt biển cảnh báo.

Hiện thi thể anh Nam đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá